Tranh cãi việc Nam Thư lớn tiếng chen ngang vợ chồng bạn diễn, netizen bất bình: “Tưởng mình trung tâm vũ trụ?”

Ms Tơ Thứ Sáu, 22/12/23 2:26 Chiều Giới Sao

Họp báo bộ phim kinh dị Quỷ Cẩu tại TP.HCM đã thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả vào hôm 20/12. Bên cạnh sự xuất hiện của dàn sao hùng hậu như Phương Mỹ Chi, Sam, Lý Nhã Kỳ… thì sự kiện cũng dính phải không ít ồn ào. Trong 24 giờ qua, Nam Thư – nữ diễn viên góp mặt trong Quỷ Cẩu đã liên tiếp gặp phải những tranh cãi, bị cho là có hành động kém duyên với đồng nghiệp và bạn diễn.

Nam Thu kem duyen netizen bat binh Tuong minh trung tam vu tru 2

Trong video gây tranh cãi trên TikTok, nam diễn viên Quang Tuấn đang trả lời phỏng vấn giới truyền thông cùng bà xã Linh Phi, thế nhưng lại gặp phải tình huống khá “oái oăm”. Khán giả chia sẻ gần như không thể nghe Quang Tuấn đang trả lời gì do gần đó, giọng của nữ diễn viên Nam Thư quá lớn, át hết tất cả âm thanh. Cư dân mạng còn nghe rõ ràng Nam Thư có vẻ muốn chụp ảnh cùng ai đó mà không được, đồng thời cô còn nhận xét người này “chiếm trọn spotlight“.

Nam diễn viên Quang Tuấn đã rất cố gắng để trả lời to rõ, mạch lạc với truyền thông nhưng không thành công. Một số khán giả đoán rằng nam chính Quỷ Cẩu cũng nhận ra giọng nói quá lớn của Nam Thư gần đó nhưng vẫn bình tĩnh, chuyên nghiệp. Ngay sau đó, Nam Thư cũng đến kế bên 2 vợ chồng Quang Tuấn, chỉ tay ra backdrop đằng sau và hỏi vì sao 2 người không chụp hình chỗ đó.

Quang Tuấn và bà xã Linh Phi tại họp báo
Quang Tuấn và bà xã Linh Phi tại họp báo

Hiện tại, đoạn video ghi lại tình huống này tại họp báo phim Quỷ Cẩu đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không ít khán giả chê bai Nam Thư kém duyên, cho mình là “trung tâm vũ trụ” lại còn chen ngang lúc đồng nghiệp đang trả lời phỏng vấn. Khán giả còn đề cập đến một số hành động gây tranh cãi khác của cô tại họp báo, như lúc đứng chụp chung ảnh với vợ của Mạc Văn Khoa.

Khán giả chỉ trích hành động của Nam Thư

Nam Thu kem duyen netizen bat binh Tuong minh trung tam vu tru 3

Khán giả chỉ trích hành động của Nam Thư
Khán giả chỉ trích hành động của Nam Thư

Nam Thư và Quang Tuấn cùng đóng chung dự án điện ảnh kinh dị Quỷ Cẩu. Đây cũng là lần trở lại màn ảnh rộng của Nam Thư sau nhiều năm vắng bóng, tích cực đóng truyền hình và web drama. Trong thời gian qua, nữ diễn viên cũng dính nhiều tranh cãi trái chiều về việc có hành động thân thiết với bạn diễn Quang Tuấn. Hiện tại, chúng tôi đã liên lạc phía Nam Thư nhưng chưa nhận được phản hồi.

Nam Thư và Quang Tuấn từng có nhiều cử chỉ thân thiết quá mức
Nam Thư và Quang Tuấn từng có nhiều cử chỉ thân thiết quá mức
Nguồn: Phụ Nữ Mới

TIN MỚI: