BXH phòng vé Việt: Phim của Kiều Minh Tuấn hạng 5, Quỷ Ăn Tạng – Quỷ Cẩu tranh ngôi đầu bảng

Ms Tơ Thứ Sáu, 05/01/24 3:15 Chiều ĐIỆN ẢNH

Quỷ Cẩu – Quỷ Ăn Tạng đang cạnh tranh nảy lửa cho ngôi vương phòng vé Việt, Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu tụt xuống hạng 5.

Theo thông tin từ các đơn vị phát hành phim tại Việt Nam, phòng vé Tết Nguyên đán 2024 “chốt sổ” 4 tựa phim ra rạp, bao gồm: Mai, Trà, Sáng Đèn và Gặp Lại Chị Bầu. Hiện chưa biết các dự án nói trên có ra rạp như dự kiến hay không, nhưng nhìn chung, phòng vé Tết năm nay nhộn nhịp hơn nhiều so với năm 2023.

Trước khi các tựa phim Tết trình làng khán giả, đường đua điện ảnh Việt vẫn rất nhộn nhịp với loạt dự án trong và ngoài nước. Sáng 5/1, BXH doanh thu phòng vé có sự biến động đáng chú ý, khi Quỷ Ăn Tạng bất ngờ soán ngôi vương của Quỷ Cẩu. Phim Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu “lép vế” trước đối thủ dù sở hữu dàn cast toàn sao.

bxh phong ve viet quy an tang quy cau tranh ngoi dau 1

Quỷ Cẩu - Quỷ Ăn Tạng đổi vị trí liên tục trên BXH doanh thu, số liệu ghi nhận vào sáng 5/1 bởi Box Office Vietnam.
Quỷ Cẩu – Quỷ Ăn Tạng đổi vị trí liên tục trên BXH doanh thu, số liệu ghi nhận vào sáng 5/1 bởi Box Office Vietnam.

Vào khoảng 9h sáng 5/1, Quỷ Ăn Tạng – tựa phim kinh dị ăn khách của Thái Lan bất ngờ đứng top 1 phòng vé, vượt Quỷ Cẩu. Tuy nhiên, chỉ ít tiếng sau, Quỷ Cẩu lại lật ngược thế cờ, vươn lên dẫn trước. Hiện, Quỷ Cẩu đã thu hơn 51 tỷ, con số này ở Quỷ Ăn Tạng là gần 20 tỷ.

Xem thêm >>> Giao ước quỷ, phim kinh dị gây sốt nhưng vẫn đầu voi đuôi chuột

Màn cạnh tranh gay gắt giữa 2 dự án kinh dị nói trên không gây bất ngờ cho giới mộ điệu, bởi đây là hai tựa phim có chất lượng nội dung và diễn xuất tốt nhất hiện tại. Kết quả của màn đối đầu này sẽ được phản ánh sau 3 ngày tới, khi công chúng đổ xô ra rạp xem phim vào dịp cuối tuần.

Nhà Vịt Di Cư bất ngờ xô đổ Aquaman 2, chễm chệ ở top 3 phòng vé.
Nhà Vịt Di Cư bất ngờ xô đổ Aquaman 2, chễm chệ ở top 3 phòng vé.

Đứng thứ 3 phòng vé hiện tại lại là một cái tên gây bất ngờ – Nhà Vịt Di Cư. Phim hoạt hình này không kén độ tuổi khán giả, thu hút sự theo dõi của nhiều đối tượng, từ trẻ em đến người lớn. Phim thu 14 tỷ đồng, là một trong những tựa phim hoạt hình ăn khách nhất thời gian gần đây

Aquaman 2 đạt doanh thu không tốt như kỳ vọng.
Aquaman 2 đạt doanh thu không tốt như kỳ vọng.

Sau nhiều tuần thống trị, “bom tấn” Aquaman 2 “cá kiếm” gần 73 tỷ tại thị trường Việt Nam, tụt xuống hạng 4 phòng vé. Thành tích này khá khiêm tốn so với dự đoán trước đó của giới mộ điệu, cũng như chưa tương xứng với tầm vóc của tác phẩm.

Nguyên nhân khiến Aquaman 2 rớt đài là do sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đối thủ còn lại. Bên cạnh đó, chất lượng nội dung, kỹ xảo, diễn xuất của phim cũng không quá nổi trội nếu so với phần tiền nhiệm.

Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu thất thế khi đụng độ loạt đối thủ nặng ký, phim đang đứng thứ 5 tại phòng vé.
Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu thất thế khi đụng độ loạt đối thủ nặng ký, phim đang đứng thứ 5 tại phòng vé.

Đứng thứ 5 phòng vé là phim Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu, do Kiều Minh Tuấn, Diệu Nhi, Thúy Ngân, Khả Như đóng. Hiện, các hoạt động quảng bá, cinetour của phim đang được diễn ra tại các cụm rạp. So với các tựa phim còn lại, dự án này bán vé chậm hơn, tỷ lệ lấp đầy rạp cũng thấp dù có suất chiếu khá nhiều. Sau khi ra mắt, phim được khen có nhiều mảng miếng hài hiệu quả, song diễn xuất và kịch bản chưa ấn tượng.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: