The Eras Tour của Taylor Swift lọt top 10 phim ăn khách nhất nước Mỹ năm 2023

Phim truyện Thứ Tư, 22/11/23 3:24 Chiều ĐIỆN ẢNH

‘Taylor Swift: The Eras Tour’ tiếp tục chứng minh sức hút lớn khi vào top 10 phim có doanh thu nội địa cao nhất nước Mỹ năm 2023.

Taylor Swift: The Eras Tour gặt hái nhiều thành tích tại phòng vé nội địa - Ảnh: Billboard
Taylor Swift: The Eras Tour gặt hái nhiều thành tích tại phòng vé nội địa – Ảnh: Billboard

Theo thống kê của Box Office Mojo – website thống kê doanh thu phòng vé thế giới, phim hòa nhạc The Eras Tour của Taylor Swift đã thu về 175 triệu USD tại Mỹ.

Điều này giúp bộ phim lọt vào danh sách 10 tác phẩm có doanh thu nội địa cao nhất năm 2023.

‘Taylor Swift: The Eras Tour’ chứng minh sức hút lớn

Những con số thống kê cho thấy sức hút lớn của phim âm nhạc Taylor Swift: The Eras Tour cũng như chuyến lưu diễn cùng tên của cô.

Tuy nhiên, sức hút lớn đi kèm với nhiều rủi ro kèm theo.

Taylor Swift: The Eras Tour cho thấy sức hút lớn - Ảnh: Billboard
Taylor Swift: The Eras Tour cho thấy sức hút lớn – Ảnh: Billboard

Theo Yahoo, gần đây, khi biểu diễn tại Brazil, Taylor Swift bất ngờ chia sẻ tin tức đau buồn khi một fan nữ tên Ana Clara Benevides, 23 tuổi, qua đời vì kiệt sức, sốc nhiệt và mất nước giữa cái nóng cực độ trong show diễn The Eras Tour ở Rio de Janeiro.

Vì sân vận động quá nóng và không được phép mang nước theo, có nhiều khán giả đã ngất xỉu, nôn mửa trong quá trình tham gia.

Taylor Swift thậm chí còn tạm dừng biểu diễn để đi phát nước cho các fan. Lính cứu hỏa đã có mặt để giúp đỡ đưa các nạn nhân ra ngoài. Tuy nhiên, Ana Clara Benevides đã không thể qua khỏi.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ: “Tôi chẳng biết gì nhiều ngoài chuyện cô ấy vô cùng xinh đẹp và còn quá trẻ. Tôi không thể nói điều này trên sân khấu vì nỗi đau buồn quá lớn lao.

Tôi cảm nhận được sự mất mát này một cách sâu sắc và trái tim tan vỡ của tôi đang hướng về gia đình cũng như bạn bè của cô ấy. Tôi không ngờ điều này sẽ xảy ra khi chúng tôi quyết định biểu diễn ở Brazil”.

TIN MỚI: