Triệu Lộ Tư và Trương Lăng Hách đóng phim mới của tác giả Cố Mạn?

Ms Tơ Thứ Năm, 14/12/23 11:04 Sáng ĐỌC NHIỀU

Việc Trương Lăng Hách được tác giả nổi tiếng Cố Mạn chú ý không nằm ngoài dự đoán của cư dân mạng. Nam diễn viên là ngôi sao đang lên của màn ảnh Hoa ngữ.

Tác giả Cố Mạn là tượng đài của văn học mạng Trung Quốc. Cô là một trong những cây bút tiên phong cho tiểu thuyết ngôn tình.

Những tác phẩm của Cố Mạn như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Sam sam đến rồi, Bên nhau trọn đờiEm là niềm kiêu hãnh của anh đều trở thành những tác phẩm nổi bật của phim Hoa ngữ.

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết Cố Mạn đều trở thành những hit lớn- Ảnh: SOHU
Phim chuyển thể từ tiểu thuyết Cố Mạn đều trở thành những hit lớn- Ảnh: SOHU

Vì vậy, khi Cố Mạn thông báo cô đã hoàn thiện tác phẩm mới, sắp chuyển thể thành phim, đang trong giai đoạn tìm kiếm diễn viên chính…đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Khán giả cũng đề cử các diễn viên yêu thích và mong muốn được Cố Mạn chú ý.

Bộ phim Tôi như ánh dương rực rỡ chuyển thể từ tiểu thuyết Nắng gắt của Cố Mạn đã được mua bản quyền chuyển thể ngay khi tác giả còn đang viết dang dở.

Có nhiều thông tin xung quanh các vai chính. Gần đây nhất truyền thông Trung Quốc cho hay Trương Lăng Hách sẽ đóng vai Lâm Tự Sâm và Ngụy Đại Huân đóng vai Trang Tự của bộ phim.

Trương Lăng Hách và Nguỵ Đại Huân được nhắm đến cho vai nam chính trong bộ phim- Ảnh: Sohu
Trương Lăng Hách và Nguỵ Đại Huân được nhắm đến cho vai nam chính trong bộ phim- Ảnh: Sohu

Nhiều thông tin cho rằng, Cố Mạn đã lựa chọn hai nam diễn viên vì sự thể hiện xuất sắc của họ trong các tác phẩm trước đó. Ngụy Đại Huân gây bão với vai phụ thâm tình Mạnh Yến Thần trong Khói lửa nhân gian của tôi, khiến Dương Dương dù là nam chính cũng phải ngậm ngùi xếp sau.

Trương Lăng Hách là diễn viên trẻ đang lên của Cbiz. Anh sở hữu chiều cao 1m9, khuôn mặt điển trai, tràn đầy khí chất thanh xuân rất phù hợp cho thể loại phim ngôn tình ngọt ngào này. Bên cạnh đó, Trương Lăng Hách cũng có thành tích học tập khủng, phù hợp với thiết lập nam chính giỏi giang trong tiểu thuyết.

Những cái tên được đề cử cho vai nữ chính Nhiếp Hi Quang. Ảnh: Sohu
Những cái tên được đề cử cho vai nữ chính Nhiếp Hi Quang. Ảnh: Sohu

Trong khi đó, vai diễn nữ chính Nhiếp Hi Quang cũng được tranh giành quyết liệt bởi ba cái tên nổi tiếng là Trần Đô Linh, Triệu Lộ Tư và Vương Sở Nhiên.

Cách đây không lâu, nhà sản xuất bộ phim Dương Hiểu Bồi từng cho biết bà đã mời Triệu Lộ Tư vào vai nữ chính nhưng lúc đó Triệu Lộ Tư đã từng chối vì lịch trình không phù hợp.

Hiện tại, dù thông tin nữ chính vẫn còn đang bỏ ngõ nhưng netizen kỳ vọng nhà sản xuất phim và tác giả Cố Mạn sẽ tuyển chọn dàn diễn viên phù hợp để thoả lòng mong mỏi suốt bao năm của fan bộ truyện.

Nguồn: Mực Tím

TIN MỚI: