Bạch Lộc và Ngu Thư Hân rộ tin đồn bất hòa

Ms Tơ Thứ Tư, 06/12/23 10:00 Sáng Giới Sao

Bạch Lộc và Ngu Thư Hân là đôi bạn thân thiết có tiếng trong showbiz Hoa ngữ. Cả hai quen biết và mau chóng trở thành bạn tâm giao từ khi chưa nổi tiếng. Có một khoảng thời gian, cư dân mạng dễ dàng bắt gặp Bạch Lộc và Ngu Thư Hân thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng và những tranh cãi của người hâm mộ khiến mối quan hệ của cả hai xuất hiện những dấu hiệu bất ổn.

Bạch Lộc và Ngu Thư Hân từng rất thân thiết trong các sự kiện. Ảnh: SINA
Bạch Lộc và Ngu Thư Hân từng rất thân thiết trong các sự kiện. Ảnh: SINA

Cư dân mạng phát hiện khi bộ phim Ninh an như mộng của Bạch Lộc lên sóng, Ngu Thư Hân đã góp sức quảng bá như cách Bạch Lộc đã từng ủng hộ tác phẩm Thương lan quyết của Ngu Thư Hân.

Đỉnh điểm của tin đồn bất hoà phải nói đến việc Ngu Thư Hân và Bạch Lộc cùng đụng một tạo hình trong phim cổ trang mới.

Trang phục màu hồng chủ đạo, phong cách tinh nghịch, trẻ trung được hai nữ diễn viên lựa chọn nhưng Bạch Lộc đã có phần chậm trễ hơn đàn em nên bị fan Ngu Thư Hân tố nữ diễn viên đang cố tình bắt chước idol của họ.

Trong khi đó, fan của Bạch Lộc lại cho rằng vì hai bộ phim có chung một stylist nên trùng hợp là điều khó tránh khỏi.

Cả hai đụng hàng tạo hình trong phim cổ trang mới đang quay. Ảnh: SOHU
Cả hai đụng hàng tạo hình trong phim cổ trang mới đang quay. Ảnh: SOHU

Tại sự kiện Đêm hội IQIYI gần đây, Bạch Lộc và Ngu Thư Hân cũng không hề tương tác, trò chuyện với nhau và ngồi ở hai bàn tiệc riêng.

Sự xa cách và tránh né của cả hai được cư dân mạng quan tâm. Bên cạnh đó, Bạch Lộc vẫn thân thiết với những nam diễn viên đồng nghiệp như Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách nhưng Ngu Thư Hân lại một mình lẻ bóng tại các sự kiện.

Có thể thấy, tình bạn trong giới giải trí thật sự rất hiếm và cần được trân trọng. Người hâm mộ mong một ngày có thể thấy lại hình ảnh Ngu Thư Hân và Bạch Lộc vui vẻ thân mật đi chơi cùng nhau như trong quá khứ.

Nguồn: Mực Tím

TIN MỚI: