Phim Tết của Trấn Thành có chửi bậy nhiều như Nhà bà Nữ?

Phim truyện Thứ Tư, 10/01/24 8:58 Sáng HẬU TRƯỜNG

Khi một khán giả lớn tuổi đặt câu hỏi phim Mai có chửi bậy nhiều như Nhà bà Nữ, đạo diễn kiêm diễn viên Trấn Thành nói gì?

Trấn Thành là đạo diễn kiêm diễn viên phim Mai, chiếu Tết Nguyên đán 2024 - Ảnh: MI LY
Trấn Thành là đạo diễn kiêm diễn viên phim Mai, chiếu Tết Nguyên đán 2024 – Ảnh: MI LY

Chiều 9-1, đạo diễn – diễn viên Trấn Thành và ê kíp phim Mai có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu bộ phim chiếu Tết Giáp Thìn 2024.

Dàn diễn viên Mai bao gồm: Phương Anh Đào, Tuấn Trần, Hồng Đào, Uyển Ân, Khả Như, NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, NSND Việt Anh, Anh Đức, Thanh Hằng, Ngọc Nga, Kiều Linh, Lộ Lộ, Lý Hạo Mạnh Quỳnh…

Mai sẽ không ồn ào như Nhà bà Nữ

Một phóng viên đặt câu hỏi cho biết mẹ của người này vốn rất yêu thích các phim của Trấn Thành, đã xem Bố già và Nhà bà Nữ. Nhưng bà mẹ cũng thắc mắc rằng phim Nhà bà Nữ chửi bậy nhiều quá, liệu phim Mai có vậy không?

Trả lời câu hỏi này, đạo diễn Trấn Thành nói Nhà bà Nữ không “chửi bậy”, mà chỉ ồn ào để phản ánh đúng cuộc sống của các nhân vật trong phim.

Dàn diễn viên phim Mai ra mắt báo chí, gồm Trấn Thành, Phương Anh Đào, Tuấn Trần... - Ảnh: MI LY
Dàn diễn viên phim Mai ra mắt báo chí, gồm Trấn Thành, Phương Anh Đào, Tuấn Trần… – Ảnh: MI LY

Anh nói: “Bộ phim Nhà bà Nữ thể hiện cuộc sống, tâm lý của những người buôn gánh bán bưng, quên đi sự chia sẻ của con cái. Nên mình phải tái hiện cuộc sống của họ, mang cái thật vào phim. Xem phim là phải xem cái thật chứ xem toàn những cái giả dối thì đâu còn gọi là phim”.

“Còn Mai lại hoàn toàn khác, Mai là câu chuyện của một người phụ nữ khác hoàn toàn, không liên quan đến câu chuyện kia.

Mai sẽ là một tông màu khác, không ồn ào như Nhà bà Nữ, rất là thơ và art, lãng mạn. Đôi trai gái đẹp như thế này yêu nhau mà” – Trấn Thành cho biết.

Trong trailer của Mai được phát tại sự kiện, cũng có một số cảnh nhân vật cãi nhau nhưng không quá gay gắt như trong Nhà bà Nữ.

Xem thêm >>> Phim Tết của Trấn Thành có chửi bậy nhiều như Nhà bà Nữ?

Trấn Thành đóng vai ông già 60 tuổi

Phim Mai lấy bối cảnh là một khu chung cư cũ nhiều chuyện buồn vui. Nhân vật chính là Mai (Phương Anh Đào), một người phụ nữ hơn 30 tuổi có quá khứ buồn. Cô làm nghề nhân viên mát xa nên thường bị những người phụ nữ hàng xóm đồn đại là “làm gái”.

Tuấn Trần và Phương Anh Đào là hai diễn viên chính của Mai - Ảnh: MI LY
Tuấn Trần và Phương Anh Đào là hai diễn viên chính của Mai – Ảnh: MI LY

Ngoài dàn diễn viên chính và phụ đã được công bố từ trước qua các video và hình ảnh, tại sự kiện, nhà sản xuất còn công bố vai diễn của Trấn Thành. Anh sẽ vào vai ông Hoàng – người cha khoảng 60 tuổi của Mai, với tạo hình tóc muối tiêu và trang phục bình dân.

Tạo hình nhân vật ông Hoàng của Trấn Thành trong phim Mai - Ảnh: ĐPCC
Tạo hình nhân vật ông Hoàng của Trấn Thành trong phim Mai – Ảnh: ĐPCC

Nhà sản xuất cho biết vai diễn này của Trấn Thành sẽ khác với Phú Nhuận trong phim Nhà bà Nữ, cũng như vai ông Ba Sang trong Bố già. Ông Hoàng có ảnh hưởng lớn đối với cuộc đời của Mai, tạo nên những bước ngoặt trong câu chuyện.

Uyển Ân, em gái Trấn Thành và diễn viên chính của Nhà bà Nữ, cũng tham gia phim Mai với một vai đáng chú ý. Đó là Bình Minh, cô gái có phong cách tomboy và là con gái của nhân vật Mai.

Phim Mai sẽ ra rạp ngày 10-2, tức mùng 1 Tết Giáp Thìn.

Xem thêm >>> Cảnh nóng cuồng nhiệt trong phim Tết 50 tỷ đồng của Trấn Thành: Sẽ giới hạn độ tuổi 16+?

Nguồn: Tuổi Trẻ

TIN MỚI: