Giữa nghi vấn nghỉ chơi, Khả Như vẫn giữ điều này với bạn thân Puka

Ms Tơ Thứ Năm, 09/11/23 11:00 Sáng Giới Sao

Netizen soi ra loạt chi tiết về tình bạn giữa Puka và Khả Như.

Những ngày qua, cặp đôi Puka – Khả Như vướng loạt tin đồn nghỉ chơi. Nghi vấn trên xuất phát phát từ việc Khả Như liên tục vắng mặt trong hôn lễ của Puka mặc dù trước đó cả hai có mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Trên Instagram, Khả Như vẫn lưu giữ ảnh chụp chung với Puka riêng trong một Album với tên My friend.
Trên Instagram, Khả Như vẫn lưu giữ ảnh chụp chung với Puka riêng trong một Album với tên My friend.

Không chỉ trong công việc, khán giả dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc đôi bạn thân này đi chơi, tham gia chung nhiều sự kiện cùng nhau như “hình với bóng”. Chính vì thế, sự vắng mặt của Khả Như trong đám cưới Puka khiến dân tình đặt dấu hỏi chấm lớn.

Đáng chú ý, mới đây netizen soi ra được rằng mặc dù cả hai không đi chơi nhiều với nhau như trước, không tương tác trên mạng xã hội nhưng trên Instagram, Khả Như vẫn lưu giữ ảnh chụp chung với Puka riêng trong một Album với tên My friend. Tuy nhiên, nghi vấn nghỉ chơi giữa 2 người vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Bởi, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về chuyện này. Thực hư thế nào chỉ có Puka và Khả Như rõ nhất.

Trước đó cả hai có mối quan hệ bạn bè thân thiết.
Trước đó cả hai có mối quan hệ bạn bè thân thiết.
Không chỉ trong công việc, khán giả dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc đôi bạn thân này đi chơi, tham gia chung nhiều sự kiện cùng nhau như "hình với bóng".
Không chỉ trong công việc, khán giả dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc đôi bạn thân này đi chơi, tham gia chung nhiều sự kiện cùng nhau như “hình với bóng”.

Vừa qua, vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt tổ chức đám cưới cực hoành tráng tại Cam Ranh và TP HCM gồm sự góp mặt đông đảo nghệ sĩ đình đám trong showbiz như: Trấn Thành, Trúc Nhân, Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang, Nguyên Thảo, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Minh Tú, Sam, Khả Ngân, Sam, Trung Quân Idol, Đàm Vĩnh Hưng, Song Luân, vợ chồng Quyền Linh, Hoà Minzy,….

Vừa qua, vợ chồng Puka - Gin Tuấn Kiệt tổ chức đám cưới cực hoành tráng tại Cam Ranh và TP HCM gồm sự góp mặt đông đảo nghệ sĩ đình đám trong showbiz.
Vừa qua, vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt tổ chức đám cưới cực hoành tráng tại Cam Ranh và TP HCM gồm sự góp mặt đông đảo nghệ sĩ đình đám trong showbiz.
Một cái kết đẹp cho tình yêu đẹp.
Một cái kết đẹp cho tình yêu đẹp.
Puka - Gin Tuấn Kiệt sẽ chuẩn bị tổ chức tiệc cưới nữa tại Đồng Tháp - quê nhà cô dâu.
Puka – Gin Tuấn Kiệt sẽ chuẩn bị tổ chức tiệc cưới nữa tại Đồng Tháp – quê nhà cô dâu.

Như dự kiến, Puka – Gin Tuấn Kiệt sẽ chuẩn bị tổ chức tiệc cưới nữa tại Đồng Tháp – quê nhà cô dâu. Đây là hôn lễ được tổ chức riêng tư với sự góp mặt của những người thân phía gia đình cô dâu và một vài người bạn thân thiết.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: