Phương Anh Đào là ‘nàng thơ’ trong phim điện ảnh Tết của Trấn Thành

Phim truyện Thứ Ba, 28/11/23 3:03 Chiều ĐIỆN ẢNH

Sau nhiều đồn đoán, Trấn Thành chính thức xác nhận “nàng thơ” Phương Anh Đào sẽ là nữ chính trong phim mới của mình. Cô đảm nhận vai Mai.

Trấn Thành chia sẻ, quá trình “đi tìm Mai” vô cùng gian truân. “Sự thể hiện của cô ấy ngay từ lần casting đầu tiên đã khiến tôi tin rằng, Mai phải là Phương Anh Đào. Phương Anh Đào tài năng, đa dạng trong cách diễn xuất và thật sự có một nội tâm sâu sắc, chân thật”.

Phương Anh Đào đảm nhận vai nữ chính - Ảnh: ĐPCC
Phương Anh Đào đảm nhận vai nữ chính – Ảnh: ĐPCC

Theo đạo diễn Trấn Thành, Mai sẽ khai thác một con người mới cùng nội tâm sâu thẳm mà khán giả chưa từng thấy ở Phương Anh Đào trước đây.

Trấn Thành mất nhiều thời gian để đi tìm nhân vật Mai - Ảnh: ĐPCC
Trấn Thành mất nhiều thời gian để đi tìm nhân vật Mai – Ảnh: ĐPCC

Thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, Mai xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của người phụ nữ tên Mai. Trên First-look Poster, Phương Anh Đào tạo ấn tượng mạnh với ánh nhìn tĩnh lặng, nội tâm. Đặc biệt, trên bờ môi nữ diễn viên là hình ảnh cô đang nằm nghiêng trên mặt nước.

First-look Poster của phim Mai - Ảnh: ĐPCC
First-look Poster của phim Mai – Ảnh: ĐPCC

First-look Trailer của Mai hé lộ những thước phim tình cảm lãng mạn đầu tiên giữa Mai (Phương Anh Đào) và Dương (Tuấn Trần).

Từ 3 năm trước, ngay sau khi hoàn thành Bố Già, Trấn Thành đã bắt tay chuẩn bị cho dự án Mai. Bộ phim được đầu tư mạnh về bối cảnh, thiết bị, kỹ thuật, dàn diễn viên chất lượng.

Trấn Thành không giấu được sự hào hứng và tự hào về dự án. Anh khẳng định đây là tác phẩm anh dành nhiều thời gian, công sức và tâm huyết nhất cho đến thời điểm này.

Mai được công bố từ năm 2022. Khi đó, đạo diễn – nhà sản xuất Trấn Thành giới thiệu nam diễn viên chính Tuấn Trần cùng dàn diễn viên phụ Uyển Ân, Anh Đức, Quốc Khánh. Tuy nhiên, vì sự kỹ lưỡng trong quá trình phát triển kịch bản và casting mà Mai đành “nhường chỗ” cho Nhà Bà Nữ.

Phương Anh Đào - Tuấn Trần có những cảnh quay lãng mạn trong phim - Ảnh: ĐPCC
Phương Anh Đào – Tuấn Trần có những cảnh quay lãng mạn trong phim – Ảnh: ĐPCC

Tiếp tục chinh phục đề tài về người phụ nữ, Trấn Thành bày tỏ: “Tôi muốn làm một tác phẩm để mọi người có thể xem, cảm nhận và trân trọng những người phụ nữ xung quanh mình nhiều hơn”.

Mai là bộ phim điện ảnh thứ ba trong sự nghiệp đạo diễn của Trấn Thành, sau Bố Già, Nhà Bà Nữ. Phim mới nhất Nhà bà Nữ giữ vị trí Top 1 doanh thu phim Việt mọi thời đại khi chạm mốc 475 tỷ đồng.

Nguồn: Mực Tím

TIN MỚI: