Park Min Young bị Dispatch “bóc trần”: Nhận 4,4 tỷ chu cấp từ bạn trai đại gia nhưng nói dối công chúng

Phim truyện Thứ Hai, 15/01/24 2:49 Chiều Giới Sao

Vào tháng 9/2022, Park Min Young bị Dispatch “khui” mối quan hệ hẹn hò với đại gia tiền ảo Kang Jong Hyun. Tuy nhiên Kang Jong Hyun bị bóc quá khứ ra tù vào tội vì lừa đảo khiến Park Min Young vội vàng chia tay chỉ 1 ngày sau đó. Chị gái của nữ diễn viên cũng từ chức giám đốc công ty Inbiogen – thuộc quyền sở hữu của doanh nhân họ Kang.

Ở thời điểm đó, Dispatch cáo buộc Kang Jong Hyun chu cấp tiền cho bạn gái, thường xuyên tặng Park Min Young quà đắt tiền, trong đó có cả chiếc siêu xe Lamborghini Urus màu vàng mà nữ diễn viên hay sử dụng. Đáng nói, nữ diễn viên lại lên tiếng phủ nhận cáo buộc này, và dù vậy, tên tuổi của cô vẫn lao dốc sau bê bối, chỉ khởi sắc lại gần đây nhờ bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi. Nhưng đến ngày 15/1, Dispatch bất ngờ tung bằng chứng Park Min Young nói dối, bởi cô thực sự đã nhận 250 triệu won (4,4 tỷ đồng) tiền chu cấp từ bạn trai cũ.

park min young bi dispatch boc tran nhan 44 ty chu cap tu ban trai dai gia nhung noi doi cong chung 38374

 

Dispatch bất ngờ tung bằng chứng Park Min Young nhận 250 triệu won (4,4 tỷ đồng) từ bạn trai cũ
Dispatch bất ngờ tung bằng chứng Park Min Young nhận 250 triệu won (4,4 tỷ đồng) từ bạn trai cũ

Cụ thể theo thông tin công bố, số tiền 250 triệu won từ các công ty con của Kang Jong Hyun đã được chuyển vào tài khoản cá nhân của Park Min Young dưới danh nghĩa chi phí sinh hoạt. Quá trình “giải ngân” đi theo 3 bước, được hô biến từ vốn công ty mang tên IT thành thanh toán khoản vay cho CEO, rồi sau đó số tiền được gửi vào tài khoản ngân hàng của Park Min Young. Nói cách khác, Kang Jong Hyun đã rút tiền từ các công ty con dưới dạng cho vay rồi gửi cho bạn gái, trái ngược với tuyên bố phủ nhận được “bao nuôi” từ phía Park Min Young.

Xem thêm >>> Phim Marry My Husband của Park Min Young cẩn trọng khi quay, sợ lộ kết thúc

Trụ sở công ty con IT của Kang Jong Hyun
Trụ sở công ty con IT của Kang Jong Hyun

Dispatch đã đợi 10 tháng để hỏi Kang Jong Hyun về chi tiết khoản tiền chuyển cho Park Min Young. Tuy nhiên phía CEO này né tránh phản hồi dù được phóng viên liên lạc nhiều lần. Dù phóng viên đã gửi câu hỏi đến Hook Entertainment từ ngày 26/12/2023 nhưng công ty quản lý của Park Min Young cũng trì hoãn không trả lời suốt 3 tuần qua.

Mặt khác, nhà sản xuất bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi cũng vô cùng tai tiếng. Bộ phim là sản phẩm của công ty Chorokbaem Media. Chủ sở hữu thực sự của Chorokbaem Media là Won Young Sik, người từng bị bắt vì tội Lũng đoạn thị trường vốn. Người này cũng đồng thời là chủ tịch của Hook Entertainment – công ty quản lý của Park Min Young và có mối quan hệ làm ăn với bạn trai của nữ diễn viên.

Nhà sản xuất của Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi có mối quan hệ làm ăn với bạn trai Park Min Young và từng bị bắt vì tội Lũng đoạn thị trường vốn
Nhà sản xuất của Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi có mối quan hệ làm ăn với bạn trai Park Min Young và từng bị bắt vì tội Lũng đoạn thị trường vốn

Kang Jong Hyun được cho là chủ tịch giấu mặt của sàn giao dịch tiền ảo số 1 Hàn Quốc Bithumb, nắm giữ tới 34% cổ phần. Tuy nhiên tên của Kang Jong Hyun không xuất hiện trong bất kỳ tài liệu nào của công ty, toàn bộ tài sản của CEO này được người thân đứng tên. Vào năm 2016, người đàn ông này bị phạt 3 năm tù treo vì dính líu đến vụ lừa đảo 3,5 tỷ won (65 tỷ đồng) từ quỹ A Capital. Nguồn tin ẩn danh tiết lộ Kang Jong Hyun có mối quan hệ với các băng đảng xã hội đen ở khu vực Seongnam và đang chuyển hướng kinh doanh sang Thái Lan.

Cuối năm 2022, Kang Jong Hyun tiếp tục bị khởi tố vì biển thủ hơn 60 tỷ won (1119 tỷ đồng) của công ty để mua cổ phiếu và tiêu xài cá nhân. Park Min Young cũng bị triệu tập điều tra vào tháng 2/2023. Cơ quan điều tra phát hiện tên Park Min Young được sử dụng trong giao dịch mượn trái phiếu chuyển đổi do sàn giao dịch tiền ảo Bithumb phát hành. Tuy nhiên nữ diễn viên phủ nhận liên quan đến việc làm ăn phi pháp của bạn trai.

Bạn trai cũ của Park Min Young được tại ngoại vào ngày 12/12/2023, sau 10 tháng bị tạm giam vì vi phạm Đạo luật Thị trường Vốn. Số tiền bảo lãnh người này lên đến 300 triệu won (5,5 tỷ đồng). Kang Jong Hyun bị hạn chế rời khỏi nơi cư trú và phải đeo vòng chân điện tử giám sát.

Park Min Young vội vàng chia tay bạn trai tai tiếng chỉ sau 1 ngày bị "khui" hẹn hò, nhưng không tránh khỏi việc bị triệu tập điều tra khiến tên tuổi lao dốc
Park Min Young vội vàng chia tay bạn trai tai tiếng chỉ sau 1 ngày bị “khui” hẹn hò, nhưng không tránh khỏi việc bị triệu tập điều tra khiến tên tuổi lao dốc
Nữ diễn viên phủ nhận được bạn trai chu cấp tiền bạc nhưng đã bị Dispatch "bóc" nói dối
Nữ diễn viên phủ nhận được bạn trai chu cấp tiền bạc nhưng đã bị Dispatch “bóc” nói dối
Nguồn: Phụ Nữ Số

TIN MỚI: