Park Min Young bị yêu cầu giải nghệ giữa bê bối chấn động, Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi cũng bị tẩy chay

Phim truyện Thứ Hai, 15/01/24 3:20 Chiều Giới Sao

Khán giả Hàn để lại không ít bình luận nặng nề xoay quanh những tin tức tiêu cực về Park Min Young, đến bộ phim mới của cô cũng bị ảnh hưởng.

Tin tức chấn động làng giải trí Hàn và cả châu Á lúc này chính là những thông tin xoay quanh việc Park Min Young bị khui chuyện nhận gần 5 tỷ phí sinh hoạt từ bạn trai cũ tai tiếng. Cụ thể theo thông tin từ Dispatch, Park Min Young đã nhận khoảng 250 triệu Won (hơn 4,6 tỷ đồng) từ bạn trai cũ Kang Jong Hyun trong thời gian họ còn yêu nhau.

Park Min Young và bạn trai cũ
Park Min Young và bạn trai cũ

Trước thông tin Kang Jong Hyun đã rút tiền của công ty liên kết dưới dạng cho vay và chuyển cho Park Min Young với hình thức “chi phí sinh hoạt” (bạn trai cũ của Park Min Young bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ có liên quan đến hoạt động gian lận, thao túng cổ phiếu), cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ. Nhiều bình luận nặng nề còn yêu cầu mỹ nhân họ Park rời khỏi ngành phim ảnh.

park min young bi yeu cau giai nghe giua be boi chan dong co di ma lay chong toi cung bi tay chay 2873 1

Không chỉ cá nhân Park Min Young, bê bối này còn khiến bộ phim mới nhất của cô là Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Marry My Husbandbị ảnh hưởng. Khán giả phát hiện ra bộ phim này là sản phẩm của Chorokbaem Media. Chủ sở hữu thực sự của Chorokbaem là “thợ săn doanh nghiệp” Won Young Sik (bị bắt vì tội Lũng loạn Thị trường Vốn). Công ty này cũng đã mua lại 100% cổ phần của Hook Entertainment (công ty chủ quản của Park Min Young).

park min young bi yeu cau giai nghe giua be boi chan dong co di ma lay chong toi cung bi tay chay 2873 2

Xem thêm >>> Cô đi mà lấy chồng tôi trong nguyên tác có cái kết ra sao?

Hiện không ít cư dân mạng Hàn Quốc đang tẩy chay bộ phim này. Trước đó 4 tập đầu của phim tạo được tiếng vang rất lớn trên toàn châu Á, được đánh giá cao cả về diễn xuất lẫn kịch bản.

Bình luận của khán giả Hàn do trang Koreaboo ghi nhận:

– Tôi sẽ tẩy chay.

– Cô ấy đã trở lại rất nhanh sau cuộc tranh cãi ban đầu, và bây giờ hãy nhìn xem điều đó đã ảnh hưởng đến bộ phim như thế nào.

– Điều này thật khó chịu vì bộ phim đang rất vui.

– Tôi đã xem nó từ đầu vì Lee Yi Kyung, nhưng điều này thật khó chịu.

– Đây là lý do tại sao tôi không xem Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi của cô ấy. Tôi cũng sẽ không xem bất kỳ bộ phim truyền hình nào của cô ấy trong tương lai.

– Rời khỏi ngành phim truyền hình đi.

– Tôi đang tẩy chay bộ phim của cô ấy.

– Đây là lý do tại sao tôi sẽ không xem phim của cô Park dù nó có nổi tiếng đến đâu.

– Chuyện gì sẽ xảy ra với bộ phim đây???

park min young bi yeu cau giai nghe giua be boi chan dong co di ma lay chong toi cung bi tay chay 2873 3

Nguồn: Phụ Nữ Mới

TIN MỚI: