Phim Marry My Husband của Park Min Young cẩn trọng khi quay, sợ lộ kết thúc

Ms Tơ Thứ Năm, 11/01/24 4:14 Chiều HẬU TRƯỜNG

Theo Star News đưa tin ngày 11.1, phim “Cô đi mà lấy chồng tôi” (Marry My Husband) sẽ quay xong tập cuối cùng (tập 16) trong ngày hôm nay. Hiện dàn diễn viên chính và đội ngũ sản xuất đang trong quá trình quay phim.

Do tác phẩm nhận được sự đón nhận của khán giả ngay từ tập chiếu đầu tiên (lên sóng tối 1.1), nên đội ngũ sản xuất đã ra thông báo, yêu cầu ê-kíp thực hiện nghiêm ngặt về việc quay tập 16 để tránh việc đoạn kết của phim bị rò rỉ.

Đây được xem là động thái cần thiết vì mọi tình tiết bị tiết lộ có thể phần nào sẽ giảm đi sự tò mò của công chúng, nhất là khi “Cô đi mà lấy chồng tôi” được chuyển thể từ tiểu thuyết web nổi tiếng và đã có nhiều người biết được kết thúc của truyện.

Nữ diễn viên 8X vực dậy sự nghiệp nhờ màn thể hiện ấn tượng trong phim Marry My Husband. Ảnh: Nhà sản xuất
Nữ diễn viên 8X vực dậy sự nghiệp nhờ màn thể hiện ấn tượng trong phim Marry My Husband. Ảnh: Nhà sản xuất

Sau 4 tập chiếu, phim ghi nhận tỉ suất người xem tăng theo từng tập và đạt mức cao nhất trong tập 4 – với rating 7,6% trên toàn quốc (dựa trên nền tảng truyền hình cáp, IPTV, vệ tinh tích hợp tính phí).

Lí do phim được yêu thích – công lớn đến từ diễn xuất của nữ chính Park Min Young. Số đông khán giả đánh giá, nữ diễn viên như “xé sách bước ra”. Diễn xuất của cô được khen linh hoạt, ăn ý với các bạn diễn. Khi phải diễn cảnh tâm lí, bộc lộ cảm xúc, cô đều thuyết phục người xem.

Ngoài ra, việc phim thêm thắt, chỉnh sửa một số tình tiết khác so với nguyên tác gốc như lí do nam chính Yoo Ji Hyeok (Na In Woo) được tái sinh hay vì sao nữ chính cắt tóc ngắn… được khen hợp lí, lôi cuốn.

Truyền thông Hàn Quốc đánh giá, chỉ sau 4 tập, “Cô đi mà lấy chồng tôi” đã trở nên nổi tiếng là tín hiệu tích cực với ê-kíp. Số đông kì vọng, tác phẩm vẫn giữ vững phong độ về cốt truyện, diễn xuất và sớm tăng thành tích rating lên 2 chữ số.

Người xem cũng mong ê-kíp cải thiện một số điểm trừ như về tông màu phim có phần u tối, hay diễn xuất – tạo hình của Na In Woo trong vai trưởng phòng Yoo Ji Hyeok còn gượng gạo. Trên màn ảnh, sao nam được khen điển trai nhưng gu ăn mặc già nua.

Nguồn: Lao Động

TIN MỚI: