Lâm Vỹ Dạ làm con dâu của NSƯT Kim Phương trong “Chuyện gì khó – có má lo”

Phim truyện Thứ Năm, 04/04/24 10:07 Sáng ĐIỆN ẢNH

Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành Dịu, con dâu của nhân vật bà Nữ do NSƯT Kim Phương thủ diễn. Cả hai có màn tung hứng ăn ý trong phim truyền hình “Chuyện gì khó – có má lo”.

Dịu làm nghề xe ôm, mê tốc độ, nhanh nhẹn, thích làm nữ hiệp thấy chuyện bất bình chẳng tha. Dịu có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng lại là người dễ tổn thương, giấu dốt, khi đứng trước những vấn đề lớn thường bị hoang mang, phải hỏi ý kiến mẹ chồng.

Bà Ngọc Nữ là tấm gương của Dịu, cô rất ngưỡng mộ mẹ chồng, thích bắt chước theo những hành động của bà. Tuy bên ngoài như vậy nhưng thực chất là người dễ tổn thương, tự ti và hay giấu dốt.

NSƯT Kim Phương đóng vai bà Nữ bán hủ tiếu
NSƯT Kim Phương đóng vai bà Nữ bán hủ tiếu
Lâm Vỹ Dạ làm con dâu màn ảnh của NSƯT Kim Phương- Ảnh 2.
Lâm Vỹ Dạ làm con dâu màn ảnh của NSƯT Kim Phương- Ảnh 2.

Dịu rất thần tượng mẹ chồng
Dịu rất thần tượng mẹ chồng

Phim có những tình huống hài hước
Phim có những tình huống hài hước

lam vy da lam con dau man anh cua nsut kim phuong 660e0c96c311c

Đây không phải vai diễn khó với Lâm Vỹ Dạ vốn đã thể hiện nhiều dạng vai trên màn ảnh. Đạo diễn Văn Công Viễn cho biết việc cô tham gia phim là may mắn bởi không chỉ hợp vai mà còn làm cho nhân vật này không bị quá khô cứng. Cô đã tạo hình ra một nhân vật khá dung hòa trong gia đình vốn sôi động của bà Nữ.

Vai bà Nữ của NSƯT Kim Phương thủ diễn làm nghề bán hủ tiếu, tính tình ham vui, thích không khí náo nhiệt, bao đồng. Từng bị chồng bỏ rơi, một mình nuôi con chung lẫn con riêng của chồng, ngoài mặt bà Nữ tỏ ra khắt khe với con nhưng không ai biết bà đã chịu nhiều cay đắng để nuôi và bảo vệ các con mình.

Xem thêm:>>>Nguyễn Phi Hùng tái xuất màn ảnh, “cặp kè” Tam Triều Dâng

Về nội dung, “Chuyện gì khó – có má lo” bắt đầu câu chuyện với vụ việc xảy ra giữa khu hẻm trong đêm muộn. Bà Dư – người phụ bán hủ tiếu cho quán bà Ngọc Nữ, đột nghiên bị té ngã dẫn đến hôn mê.

Mọi người đều cho rằng đây là một tai nạn bình thường nhưng thầy giáo trung tâm yoga tên Kiên Cường (Dương Cường đóng) không cho là như thế. Anh quyết tâm điều tra sự thật, gây nên những tình huống dở khóc dở cười.

Phim thể loại sit-com (hài tình huống), quy tụ nhiều diễn viên: Quốc Trầm, Tống Yến Nhi, Quỳnh Lý, Ngọc Lan…, chiếu lúc 19 giờ 45 phút trên SCTV14 từ 5-4.

Một số cảnh trong phim
Một số cảnh trong phim
lam vy da lam con dau man anh cua nsut kim phuong 660e0c9b66813

lam vy da lam con dau man anh cua nsut kim phuong 660e0c9d9a35e

Nguồn: Theo Báo Người Lao Động

TIN MỚI: