Nguyễn Phi Hùng tái xuất màn ảnh, “cặp kè” Tam Triều Dâng

Phim truyện Thứ Năm, 04/04/24 9:21 Sáng HẬU TRƯỜNG

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trở lại màn ảnh sau 7 năm vắng bóng và tham gia vai diễn trong phim dài tập “Tiểu tam không có lỗi?” do Trần Bửu Lộc đạo diễn.

“Tiểu tam không có lỗi?” khai máy vào sáng 2-4 tại Công viên Bến Bạch Đằng, quận 1, TP HCM. Ngoài Nguyễn Phi Hùng, phim còn có các diễn viên khác tham gia: Tam Triều Dâng, Trình Mỹ Duyên, Quốc Huy, Văn Anh, Minh Khuê, Trâm Anh, Lam Phượng, Thoại Tiên…

Bộ phim thuộc thể loại tâm lý – xã hội – gia đình. Nội dung phim kể câu chuyện của ba cô nàng độc thân Hana (Trình Mỹ Duyên đóng), Cẩm Tú (Trâm Anh đóng) và Cát Tường (Tam Triều Dâng đóng) với tính cách lương thiện, độc lập và chăm chỉ. Một ngày nọ, họ bị cuốn vào những cuộc hôn nhân đang gặp khủng hoảng của ba cặp vợ chồng khác nhau.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh trở lại màn ảnh sau 7 năm vì bị hấp dẫn bởi kịch bản phim mới lạ, mở ra nhiều câu chuyện về thế giới hôn nhân. Anh nói: “Mọi người hay nghĩ “tiểu tam” là người chen vào phá vỡ hạnh phúc của một gia đình đang bình yên. Nhưng trong bộ phim này, khán giả sẽ hiểu những lát cắt cặn kẽ hơn, hiểu tại sao lại có “tiểu tam”.

Nguyễn Phi Hùng và Tam Triều Dâng tại buổi khai máy
Nguyễn Phi Hùng và Tam Triều Dâng tại buổi khai máy
Tam Triều Dâng và Văn Anh
Tam Triều Dâng và Văn Anh
Quốc Huy, Minh Khuê (áo đen) và Trình Mỹ Duyên
Quốc Huy, Minh Khuê (áo đen) và Trình Mỹ Duyên

Tam Triều Dâng cho biết: “Dự án đã chuẩn bị cả năm, đến giờ được gặp tất cả mọi người, tôi muốn bắt tay vào quay liền. Mong dự án này mang đến cho khán giả thêm góc nhìn về các mối quan hệ xã hội”.

Minh Khuê cho biết lần này cô đảm nhận vai diễn nặng tâm lý. Trong khi đó, “Thúy Kiều” Trình Mỹ Duyên vào vai cô gái mạnh mẽ có nhiều bí mật và mong phim sẽ được đón nhận tích cực trong thời gian tới.

Phim được chuẩn bị khoảng 1 năm trước khi bấm máy, tuyển chọn diễn viên thận trọng. Đạo diễn Trần Bửu Lộc là cái tên quen thuộc của khán giả, phim “Mặt trời mùa đông” do anh đạo diễn cũng giành chiến thắng tượng Mai Vàng năm 2023.

Xem thêm:>>>2 tổng tài phim Việt chuẩn “gia trưởng mới lo được cho em”, hội fangirl vừa xem đã mê mẩn

Diễn viên Tiko Tiến Công
Diễn viên Tiko Tiến Công
Diễn viên Lam Phượng
Diễn viên Lam Phượng
Diễn viên Thoại Tiên
Diễn viên Thoại Tiên
Đạo diễn Bửu Lộc
Đạo diễn Bửu Lộc
Đoàn phim cúng khai máy
Đoàn phim cúng khai máy

Nguồn: Theo Báo Người Lao Động

TIN MỚI: