Ji Chang Wook từ chối đóng phim truyền hình đang đàm phán với Go Hyun Jung

Phim truyện Thứ Tư, 10/01/24 9:29 Sáng HẬU TRƯỜNG

Bất chấp thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, công ty quản lý của Ji Chang Wook đã lên tiếng về việc nam diễn viên từ chối đóng chính trong phim truyền hình mới đang thảo luận vai nữ chính với Go Hyun Jung.

Ji Chang Wook và Go Hyun Jung. Ảnh: Naver
Ji Chang Wook và Go Hyun Jung. Ảnh: Naver

Chiều 9.1, Ten Asia đưa tin, Ji Chang Wook được chọn vào vai chính trong phim truyền hình mới “The Mantis” và đang trong quá trình thảo luận.

“The Mantis” chuyển thể từ bộ phim truyền hình Pháp cùng tên phát hành trên Netflix năm 2017. Đây là tác phẩm kinh dị kể về kẻ giết người hàng loạt đang bị cầm tù Jeanne Deber, khi cô giúp cảnh sát Paris giải quyết một loạt vụ giết người do ai đó cố tình sao chép tội ác của cô thực hiện.

Theo Ten Asia, trước Ji Chang Wook, nữ diễn viên Go Hyun Jung đã được mời đóng vai nữ chính. Sau khi hoàn tất khâu thử vai, “The Mantis” sẽ được sản xuất trong năm nay.

Nếu nhận lời tham gia, đây sẽ là dự án mới nhất của Ji Chang Wook sau “Chào mừng đến Samdalri” – bộ phim đang lên sóng trên đài JTBC và phát hành trên nền tảng trực tuyến Netflix. “Chào mừng đến Samdalri” có tỉ suất người xem ổn định trên đài truyền hình Hàn Quốc, với rating 9,8% ở tập gần nhất.

Xem thêm >>> Lí do phim Hàn Quốc chiếu trực tuyến được đề nghị giảm cảnh hút thuốc

Ji Chang Wook đóng trai quê trong phim “Chào mừng đến Samdalri”. Ảnh: Nhà sản xuất
Ji Chang Wook đóng trai quê trong phim “Chào mừng đến Samdalri”. Ảnh: Nhà sản xuất

Tuy nhiên, ngay trong chiều cùng ngày, phía công ty quản lý của Ji Chang Wook – Spring Company – trả lời tờ Star News rằng, nam diễn viên đã từ chối lời đề nghị: “Đúng là Ji Chang Wook nhận được lời mời đóng vai chính trong The Mantis, nhưng anh ấy đã từ chối do xung đột lịch trình”.

Trong khi đó, công ty quản lý IOK Company của nữ diễn viên Go Hyun Jung xác nhận: “Cô ấy hiện đang xem xét xuất hiện trong The Mantis. Đây đúng là một trong những dự án mà cô ấy đã nhận được lời đề nghị”.

Nguồn: Lao Động

TIN MỚI: