Phim của đối thủ Triệu Lộ Tư flop thảm hại dù nam nữ chính được tung hô hết lời

Phim truyện Thứ Bảy, 16/12/23 11:41 Sáng REVIEW

Được kỳ vọng cạnh tranh với Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư nhưng bộ phim này gây thất vọng.

Bộ phim Chệch Quỹ Đạo do Lưu Hạo Tồn và Lâm Nhất đóng chính đã lên sóng đọc quyền trên nền tảng Youku vào tối 14/12. Ở ngày đầu ra mắt khán giả, bộ phim bất ngờ có dấu hiệu thấp thảm thương dù trước đó được kỳ vọng không ít.

Chệch Quỹ Đạo lên sóng ảm đạm.
Chệch Quỹ Đạo lên sóng ảm đạm.

Theo đó, nhiệt độ phim trên nền tảng Youku đạt 2700 điểm nhiệt. Đây là một con số khá thấp bởi thường những bộ phim hiện đại, không có lưu lượng nhưng nhiệt độ ngày đầu lên sóng cũng đạt khoảng 5000-6000 điểm nhiệt.

Chỉ số Datawin của phim không đủ lọt vào top 10 của bảng xếp hạng. Bảng Maoyan phim cũng chỉ xếp cuối cùng ở vị trí 30.

msgjnofntu1 7glai5a14o2 jatkuwi9863

Lâm Nhất và Lưu Hạo Tồn đều không có sức hút với khán giả.
Lâm Nhất và Lưu Hạo Tồn đều không có sức hút với khán giả.

Nhiệt độ cá nhân của nam nữ chính cũng không có thay đổi quá nhiều. Hotsearch duy nhất được thảo luận nhiều về phim là tình huống Lưu Hạo Tồn khóc trôi kem nền, tạo ra phần màu sắc khác hẳn trên khuôn mặt.

Cư dân mạng cũng vào hotsearch này để hỏi Lưu Hạo Tồn dùng kem nền hiệu gì để biết mà tránh, không rơi vào khoảnh khắc ngượng ngùng như nữ diễn viên chứ không hề thảo luận về tình tiết phim.

m7pzr0va501 hdazk9h6j02

Điều đáng nói đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Lưu Hạo Tồn sau loạt thành công ở mảng điện ảnh. Cư dân mạng cũng dành nhiều lời khen cho ngoại hình nam nữ chính.

Đặc biệt, nhiều người bày tỏ đã chán chất giọng điệu đà của Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân; cũng không còn hứng thú với thiết lập nữ chính “vạn nhân mê” của Dương Tử, Bạch Lộc.

suucwkrxuc1 7imhhzhumh2 bknf9dsdg73

Bởi vậy, sự xuất hiện của Lưu Hạo Tồn với nhan sắc trong sáng, thanh thuần, thiếp lập nữ chính là người bình thường, không có “bàn tay vàng” khiến netizen khá hài lòng. Mỹ nữ họ Lưu được ví như một “làn gió mới” cho phim truyền hình Cbiz.

Sự kết hợp của Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn cùng nam thần thanh xuân vườn trường Lâm Nhất vì thế nhận kỳ vọng lớn.

Tuy nhiên, số liệu cùng độ thảo luận ngày đầu của phim cho thấy, Chệch Quỹ Đạo vẫn không đủ sức cạnh tranh với Thần Ẩn – một tác phẩm có sự tham gia của tiểu hoa lưu lương Triệu Lộ Tư.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: