2 ngày 1 đêm về đất mũi Cà Mau: Thú vị và quá trời hài

Phim truyện Thứ Hai, 15/01/24 8:37 Sáng TRUYỀN HÌNH

“Tập này coi xong cười đau bụng”, “Lúc chơi hết mình, chơi xong hết hồn” là những ý kiến của khán giả nhận xét khi thấy 8 chàng trai chơi với nhau những trò chơi nghịch ngợm, hề hước như trở về tuổi thơ trong 2 ngày 1 đêm.

Quá trời tiểu phẩm hài trong 2 ngày 1 đêm

Khách mời Võ Tấn Phát và Huỳnh Lập tiếp tục tỏa sáng trong tập này khi họ không hề tỏ ra nao núng và hòa nhập rất nhanh với dàn cast 6 người nhiều chiêu trò.

Ở trò chơi Ngang như cua, hai đội Học vấn (thành viên Trường Giang, HIEUTHUHAI, Ngô Kiến Huy, Võ Tấn Phát) và đội Đất Muỗi (Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan và Huỳnh Lập) đã “biến thành” con cua đi ngang trên cây cầu nhỏ.

Thử thách không dễ thực hiện mà đội Đất Muỗi còn bày đủ trò hài khiến họ thường xuyên bị rớt xuống sình. Trường Giang xem tiểu phẩm hài hước nhận xét: “Ồn còn hơn chợ Cà Mau luôn đó”.

4 thành viên của đội Đất Muỗi chơi thì ít mà hề thì nhiều trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC
4 thành viên của đội Đất Muỗi chơi thì ít mà hề thì nhiều trong 2 ngày 1 đêm – Ảnh: BTC

Còn trò chơi Vòng xoáy mền bông để chọn chỗ ngủ, 8 chàng trai lại tiếp tục khiến khán giả cười không dứt. Huỳnh Lập không ngại ngần “áp dụng”chiêu tâm linh để tạo mảng miếng hài.

Trải nghiệm Săn bắt hải sản là “lầy lội” nhất. Ở phần đầu Lê Dương Bảo Lâm bảo chương trình mình chơi đàng hoàng không bạo lực, vật lộn, đánh lộn nhau.

Anh còn mách nước: “Khi bị kẹp cổ, câu thần chú là gì?”. Huỳnh Lập lập tức tung hứng: “Hở cái cằm”, Đau cái vai” – Cris cười nói. Kiều Minh Tuấn la lên: “Gãy tay, gãy tay”.

Khi ra trận, cả 8 người chơi lăn lộn dưới bùn lầy phá bĩnh nhau. Ngay cả “mẹ già” Trường Giang cũng không giữ hình ảnh nghiêm túc thường thấy mà quậy tưng bừng với mọi người.

Xem thêm >>> “Thị phi” năm mới của Doãn Hải My: Đi cùng chồng mà cũng bị nói, đáp trả ra sao về cuộc sống tân hôn cùng Đoàn Văn Hậu?

Hành trình Đất Mũi đáng nhớ

Nhiều khán giả xem chương trình đánh giá hành trình Đất Mũi Cà Mau của 2 ngày 1 đêm là hành trình đáng nhớ. Khách mời bắt nhịp dàn cast tốt.

Con người và vùng Đất Mũi được kể qua câu chuyện con đường Hồ Chí Minh, hình ảnh con cua, con ba khía, cây mắm, cây đước… Các trò chơi lồng ghép yếu tố văn hóa đời sống.

8 thành viên trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC
8 thành viên trong 2 ngày 1 đêm – Ảnh: BTC

Và đặc biệt, các nghệ sĩ đi nhiều nơi, chơi nhiều trò chơi hòa mình vào thiên nhiên chứ không chỉ gói gọn trong các resort như một số tập trước đây.

Khán giả đã nhận ra sự thay đổi này nên dành nhiều tình cảm cho chương trình. Nhiều ý kiến viết lại: “Miếng hề rồi khách mời, đến cảnh vật, văn hóa vùng đất Cà Mau đều chân thật và thú vị”, “Mùa 2 tính tới hiện tại thì tập này mang đủ yếu tố hài xỉu và lồng ghép văn hóa lịch sử rất tốt”, “Trọn vẹn đêm cuối tuần, hai tập này mê khách mời quá, vừa duyên vừa chơi hết mình vừa thả miếng quăng miếng và vừa dễ thương”.

Thành viên Kiều Minh Tuấn cũng phát biểu: “Tôi thấy mình không chỉ chơi game show nữa mà mình còn đi du lịch, đi học hỏi những kiến thức đã học được. Từ hôm qua đến giờ tôi học được nhiều điều thú vị cho bản thân mình”.

Nguồn: Tuổi Trẻ

TIN MỚI: