“Thị phi” năm mới của Doãn Hải My: Đi cùng chồng mà cũng bị nói, đáp trả ra sao về cuộc sống tân hôn cùng Đoàn Văn Hậu?

Ms Tơ Thứ Tư, 07/02/24 9:31 Sáng Giới Sao

Doãn Hải My đã thẳng thắn phản hồi ý kiến tiêu cực về mình trên trang cá nhân.

Là một trong những nàng WAG nhận được nhiều hảo cảm nhất của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, mới đây, nàng WAG Doãn Hải My – bà xã hậu vệ Đoàn Văn Hậu bất ngờ nhận về bình luận góp ý của dân mạng. Thị phi năm mới đến với Hải My lại có nguyên nhân vô cùng khó hiểu.

Xuất phát từ việc Doãn Hải My, sau đám cưới, thường xuyên xuất hiện cùng Đoàn Văn Hậu ở những sự kiện lớn, nhỏ hay các buổi tất niên, tụ tập cùng hội anh em, bạn bè. Một cư dân mạng này bày tỏ ý kiến: “Em mong chị tập trung vào bản thân hơn ạ, chứ em thấy lúc nào anh Hậu đi đâu chị theo đó”.

Đọc bình luận, nàng WAG sinh năm 2001 chia sẻ: “Trần đời lần đầu thấy đi cùng chồng của mình mà bị nói vậy đó”. Bà xã Đoàn Văn Hậu cho biết thêm rằng bản thân cô chưa từng đi đến những nơi mà không được mời hay không quen. “Nên không phải là “đi theo”, là “đi cùng” nha em”, người đẹp nhấn mạnh.

ong gia dang suy nghi anh hai huoc anh che vui 4 1707243442699818394672

Xem thêm >>> Một nữ diễn viên gặp sự cố đổ máu trong đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt

Ngoài ra, Doãn Hải My vẫn biết cách làm người xem thấy dễ chịu khi đáp trả nhẹ nhàng mà thể hiện EQ cao và khoe cuộc sống hôn nhân như ý. Cô nàng nhắn nhủ người hâm mộ: “Yên tâm nha. Chị vẫn yêu thương bản thân, học tập và làm việc đầy đủ. Cảm ơn em đã quan tâm và theo sát nè”.

Sau khi kết hôn cùng Đoàn Văn Hậu vào tháng 11/2023, Doãn Hải My thường xuyên nhận về những câu hỏi về công việc cũng như việc học tập của cô nàng. Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 khẳng định ngoài những video đi ăn, đi chơi khoe dân mạng, Hải My vẫn chăm chỉ nhận những quảng cáo, PR và kiếm tiền từ hoạt động kinh doanh bên cạnh học hành.

ong gia dang suy nghi anh hai huoc anh che vui 3 17072434427011545243772

Nguồn: Phụ Nữ Mới

TIN MỚI: