YG bất ngờ quay xe: BABYMONSTER vẫn có 7 thành viên, “tiểu Jennie” không rời nhóm nữa

Ms Tơ Thứ Năm, 16/11/23 4:59 Chiều Giới Sao

Người hâm mộ BABYMONSTER đang rất vui mừng trước thông tin này.

Vào ngày 15/11, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin Ahyeon rời BABYMONSTER ngay trước thềm debut. YG sau đó đã lên tiếng thông báo “tiểu Jennie” rời nhóm vì lý do sức khỏe, BABYMONSTER sẽ ra mắt với đội hình 6 thành viên vào ngày 27/11 tới đây.

Thông tin trên khiến nhiều fan bất ngờ, thậm chí lo lắng cho tương lai của YG vì Ahyeon là át chủ bài, cây hút fan trong đội hình “em gái BLACKPINK”. Nhưng đến ngày 16/11, YG bất ngờ “quay xe” xác nhận Ahyeon đang tập trung nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe, khẳng định BABYMONSTER vẫn có 7 thành viên. Điều này có nghĩa là Ahyeon không tham gia màn ra mắt của nhóm, nhưng có thể sẽ quay trở lại hoạt động với BABYMONSTER khi sức khỏe đã ổn định.

YG bất ngờ thông báo...
YG bất ngờ thông báo…
... BABYMONSTER vẫn là nhóm nhạc 7 thành viên
… BABYMONSTER vẫn là nhóm nhạc 7 thành viên

Nhiều người hâm mộ vui mừng, thở phào nhẹ nhõm trước thông tin trên. Nhưng cũng có không ít ý kiến chỉ trích YG “làm màu”, mập mờ tình trạng của Ahyeon để media play cho màn ra mắt của đàn em BLACKPINK.

Ahyeon sinh năm 2007, được xem là át chủ bài của BABYMONSTER. Nữ tân binh 16 tuổi được ví như Jennie thế hệ mới, có visual xinh đẹp, viral khắp cõi mạng với bản cover Dangerously và được nhận định như yếu tố hút fan nhất nhóm. Ahyeon cùng BABYMONSTER được kỳ vọng là người kế vị BLACKPINK “gồng gánh” YG đi qua giai đoạn khó khăn.

Ahyeon được mệnh danh là "tiểu Jennie" do có ngoại hình hao hao đàn chị, cùng khả năng biểu diễn xuất sắc
Ahyeon được mệnh danh là “tiểu Jennie” do có ngoại hình hao hao đàn chị, cùng khả năng biểu diễn xuất sắc

Được biết, doanh thu trong quý 4/2023 của YG sụt giảm vì tour diễn Born Pink của “gà đẻ trứng vàng” BLACKPINK đã kết thúc. Công ty cũng liên tục trì hoãn công bố tình hình hợp đồng mới của girlgroup đình đám. Có nhiều dấu hiệu cho thấy chỉ có Rosé gia hạn hợp đồng, 3 thành viên còn lại sẽ rời công ty. Theo các nhà nghiên cứu chứng khoán, YG đợi đến thời điểm BABYMONSTER ra mắt và có doanh thu mới công bố tình trạng hợp đồng của BLACKPINK để tránh giá cổ phiếu giảm sâu.

Tân binh BABYMONSTER được kỳ vọng...
Tân binh BABYMONSTER được kỳ vọng…
... sẽ kế vị BLACKPINK "gồng gánh" YG
… sẽ kế vị BLACKPINK “gồng gánh” YG
Nguồn: Phụ Nữ Số

TIN MỚI: