Tổng tài phim Việt bị chê “biểu cảm dầu mỡ” thêm giọng thoại sượng trân, khán giả quá mệt mỏi rồi!

Ms Tơ Thứ Năm, 04/01/24 3:00 Chiều HẬU TRƯỜNG

Người xem mất kiên nhẫn với diễn xuất của nam diễn viên này.

Yêu Trước Ngày Cưới đã lên sóng được gần 20 tập và vẫn luôn là chủ đề gây ra vô số tranh cãi. Khán giả vô cùng bất mãn với nội dung phim, về mối quan hệ lệch lạc của cặp chính và càng khó chịu hơn khi nữ chính Minh Trang diễn quá dở, giọng thoại vô cảm cứ như đang đọc kịch bản.

'Yêu trước ngày cưới' liên tục nhận nhiều ý kiến trái chiều

Không chỉ dừng lại ở Minh Trang, khán giả hiện còn khó chịu với cả diễn xuất của nam chính Song Luân. Trong phim anh vào vai tổng tài Huy Hoàng, một người đàn ông có trong tay mọi thứ, từ sự nghiệp thành công tới bạn gái xinh đẹp – người luôn nỗ lực để giúp đỡ anh trong công việc. Thế nhưng Huy Hoàng không còn yêu người bạn gái kiêm vợ sắp cưới này, anh đã đem lòng tương tư một cô gái sắp kết hôn và ra sức tỏ thái độ lạnh nhạt với người yêu.

tong tai phim viet bi che bieu cam dau mo them giong thoai suong tran khan gia qua met moi roi 3745

Xem thêm >>> Nhã Phương bất ngờ bị chê già khi “yêu” đàn em kém 1 tuổi, diễn xuất lên tay nhưng phải đóng vai phụ?

Không chỉ nhân vật rất có vấn đề, khiến khán giả ghét bỏ mà ngay cả diễn xuất của Song Luân cũng làm cho khán giả khó chịu. Lần hiếm hoi vào vai một tổng tài giàu có, thành công, được nhiều người ngưỡng mộ, Song Luân dường như gặp khó khăn trong việc nhập vai.

Nam diễn viên gặp phải không ít những bình luận chê bai, cho rằng biểu cảm quá “dầu mỡ”, luôn cố gắng để tỏ ra bản thân trông thật ngầu và si tình. Đặc biệt, giọng thoại của anh cũng bị chê bai, dù nhiều cảm xúc hơn so với Minh Trang nhưng cũng chẳng mấy tự nhiên, nhiều phân cảnh vô cùng gượng gạo.

Nguồn: Phụ Nữ Mới

TIN MỚI: