Phim Việt giờ vàng hút 3 triệu view vì lộ hạt sạn to đùng, netizen than “điều cơ bản nhất cũng làm sai”

Phim truyện Thứ Hai, 27/11/23 11:00 Sáng HẬU TRƯỜNG

Phim Việt giờ vàng tiếp tục lộ một hạt sạn đáng tiếc.

Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do sau 20 tập phim lên sóng thì vẫn liên tục gây ra những ý kiến trái chiều dù diễn xuất của nữ chính Hoàng Thùy Linh nhìn chung đã tiến bộ khá nhiều. Ở những tập phim mới nhất, Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do thậm chí còn bị khán giả soi tới… con gà. Trong một cảnh phim hút tới 3 triệu view trên kênh TikTok của VTV Giải Trí, khán giả để lại hàng loạt bình luận xoay quanh phân cảnh Đông (Trọng Lân) mang con gà quý của mình sang gửi ở nhà của Huyền (Quỳnh Lương).

Cảnh Đông sang nhà Huyền gửi nhờ con gà chọi
Cảnh Đông sang nhà Huyền gửi nhờ con gà chọi

Cụ thể ở phân cảnh này, vì nhà sắp có giỗ nên Đông đã đem con Sơn Ca (tên con gà chọi quý của Đông) sang gửi ở nhà của Huyền, nhờ em trai Huyền chăm sóc. Vấn đề sẽ chẳng có gì, thậm chí cảnh phim này còn rất đáng yêu khi nó cho thấy mối quan hệ oan gia ngõ hẹp của Huyền – Đông đã được cải thiện, nhưng khán giả lại soi ra hạt sạn “to đùng”.

Cụ thể, con gà chọi bị Đông để ngược chiều trong chiếc giỏ chuyên dụng mà người chơi gà chọi thường dùng. Đáng lẽ phần đuôi phải quay ra ngoài nhưng Đông lại để đầu của gà quay ra.

Khán giả soi ra con gà để ngược
Khán giả soi ra con gà để ngược
Cách để sai và cách để đúng
Cách để sai và cách để đúng

Chỉ là một cảnh phim ngắn nhưng lập tức, hàng loạt cư dân mạng để lại những bình luận cho rằng chi tiết này phá hỏng cả nhân vật. Đông vốn là người sống chết cũng phải bảo vệ con gà của mình, là dân chơi sành sỏi cưng Sơn Ca hơn cả… người yêu vậy mà điều cơ bản cũng làm sai.

Bình luận của khán giả
Bình luận của khán giả
Nguồn: Phụ Nữ Mới

TIN MỚI: