Nhã Phương bất ngờ bị chê già khi “yêu” đàn em kém 1 tuổi, diễn xuất lên tay nhưng phải đóng vai phụ?

Ms Tơ Thứ Hai, 13/11/23 2:31 Chiều ĐỌC NHIỀU

Nhã Phương nhận về một số phản hồi trái chiều xoay quanh vai diễn mới.

Yêu Trước Ngày Cưới sau khi lên sóng những tập đầu tiên thì lập tức trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. Riêng nền tảng TikTok, từ khóa tên phim thu về hơn 20 triệu lượt xem dù phim mới ra mắt được vài ngày. Kéo theo đó là không ít những cuộc thảo luận xoay quanh bộ phim, nhất là câu chuyện của cặp đôi chính Song Luân – Minh Trang và sự xuất hiện của Nhã Phương.

Nhã Phương trong phim mới được khen xinh đẹp, có phần thăng hạng

Ở những diễn biến đầu phim, Song Luân và Nhã Phương vào vai một cặp đôi đã yêu nhau 10 năm nhưng tình cảm thì dường như chỉ còn mặn nồng ở một phía. Cụ thể, Nhã Phương vào vai Minh Anh, người luôn yêu Huy Hoàng (Song Luân) say đắm, suốt 10 năm chưa bao giờ thay lòng hay cảm thấy lạnh nhạt. Nhưng Huy Hoàng lại có những hành động lạ lùng, không thực sự nồng cháy với người yêu, thậm chí ở hai tập đầu, anh ta còn có ý tán tỉnh một cô gái lần đầu gặp mặt – Nhật Phương (Minh Trang). Theo như trailer phim thì Minh Anh sẽ để mất chuyện tình 10 năm vào tay Nhật Phương, sau những lần tính đến cả kế hoạch cưới xin nhưng bị bạn trai lạnh nhạt.

Song Luân và Nhã Phương vào vai cặp đôi yêu nhau 10 năm
Song Luân và Nhã Phương vào vai cặp đôi yêu nhau 10 năm
Nhưng Song Luân - Minh Trang mới là cặp đôi chính
Nhưng Song Luân – Minh Trang mới là cặp đôi chính

Theo logic thường thấy trên màn ảnh thì đáng lẽ Minh Anh phải là nữ chính trong câu chuyện ba người. Thế nhưng trên thực tế, Huy Hoàng và Nhật Phương mới thực sự là tâm điểm của câu chuyện. Nhân vật của Nhã Phương tuy thuộc bộ tứ nhân vật chính nhưng vẫn chỉ là người “ngoài lề” trong câu chuyện của cặp đôi chính. Ngay từ khi phim chưa lên sóng, khán giả đã “thấy lạ” khi với danh tiếng của mình, Nhã Phương lại chịu đóng vai phụ cho Minh Trang.

Nhã Phương được khen ngợi về lối diễn nội tâm rất tốt ở Yêu Trước Ngày Cưới
Nhã Phương được khen ngợi về lối diễn nội tâm rất tốt ở Yêu Trước Ngày Cưới

Ngoài việc chính – phụ thì hiện tại, sau những tập đầu tiên của bộ phim, cư dân mạng còn để lại một số bình luận xoay quanh diện mạo của Nhã Phương. Được biết khi ghi hình bộ phim này, nữ diễn viên đang mang bầu, dù vậy nhan sắc vẫn không hề bị ảnh hưởng, vẫn xinh đẹp không thua kém gì các bạn diễn như Minh Trang, Sĩ Thanh. Thậm chí còn nổi bật bởi sự dịu dàng, nhẹ nhàng của mình.

Nhã Phương xinh đẹp ở phim mới
Nhã Phương xinh đẹp ở phim mới

Dù vậy vẫn có một số bình luận cho rằng Nhã Phương hơi có sự chênh lệch khi đứng cạnh Song Luân. Trông cô giống chị gái hơn là người yêu của bạn diễn. Ngoài đời Nhã Phương chỉ hơn Song Luân một tuổi nhưng có lẽ do cô theo đuổi hình tượng trưởng thành, đằm thắm nên nhìn có phần nhỉnh hơn bạn diễn khá nhiều. Thêm vào đó, Nhã Phương từng đóng vai chị gái của Song Luân ở bộ phim Cây Táo Nở Hoa nên khán giả có phần không thích nghi kịp với mối quan hệ mới của hai người.

Bình luận của khán giả
Bình luận của khán giả
Nhã Phương - Song Luân trong cảnh đối diễn
Nhã Phương – Song Luân trong cảnh đối diễn
Nguồn: Phụ Nữ Mới

TIN MỚI: