Rộ tin NewJeans bắt nạt em út Hyein, người trong cuộc nói gì?

Ms Tơ Thứ Bảy, 30/12/23 8:44 Sáng Giới Sao

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip được cho là có liên quan đến nhóm nhạc NewJeans. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai thành viên Hanni và Danielle cố tình tẩy chay em út Hyein.

Cụ thể, trong phiên livestream giao lưu với khán giả, hai thành viên này cố tình giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh, phớt lờ Hyein dù cô em út cố gắng tham gia vào cuộc trò chuyện.

NewJeans lộ tin đồn bất hòa - Ảnh: NEWJEANSNEWS
NewJeans lộ tin đồn bất hòa – Ảnh: NEWJEANSNEWS

Thậm chí, khi cô nàng tủi thân nói rằng: “Em không hiểu gì cả, em đi đây”, Hannie và Danielle vẫn tươi cười, không có động thái giữ em út lại.

Đoạn clip được cho là bằng chứng bắt nạt của Newjeans được fans ghi lại. - Nguồn: MINJIFILMS .
Đoạn clip được cho là bằng chứng bắt nạt của Newjeans được fans ghi lại. – Nguồn: MINJIFILMS .

Khi nghi vấn được đẩy lên cao trào, trong lần livestream gần đây, Hyein đã chính thức lên tiếng. Cô nàng bày tỏ hy vọng mọi người sẽ không hiểu lầm về mối quan hệ trong nội bộ nhóm.

“Những tin đồn bất hoà đang lan truyền là không đúng. Vào thời điểm đó, mình tạm rời đi để lấy điện thoại. Câu nói đó chỉ đơn thuần là lời nói đùa khi mình rời đi. Thậm chí mình còn không nhớ mình đã nói gì lúc đó.

Mong rằng mối quan hệ của chúng mình không bị đánh giá một chiều chỉ trong vài giây như thế” – Hyein chia sẻ.

Ngoài ra, Hyein còn hé lộ thêm rằng, bản thân mình rất ít khi sử dụng mạng xã hội. Song, tranh cãi nổ ra quá lớn và ảnh hưởng nhóm đến nỗi khiến cô nàng phải để tâm đến vấn đề này.

Hyein chính thức lên tiếng đập tan những tin đồn
Hyein chính thức lên tiếng đập tan những tin đồn

Trong buổi livestream này còn có sự tham gia của Danielle. Những gì Hyein nói đều được Danielle giúp dịch lại bằng tiếng Anh để có thể tiếp cận được người hâm mộ quốc tế.

Lời giải thích của Hyein và mối quan hệ khắng khít với Danielle đã gián tiếp đập tan tin đồn bất hòa trong những ngày qua.

TIN MỚI: