Nam Em thú nhận bất an khi cầm tiền của đại gia

Thanh Trúc Thứ Bảy, 16/03/24 11:11 Sáng TIN NỔI BẬT

Hoa khôi Nam Em nói rằng cô vẫn cố gắng livestream vì mục đích kiếm tiền để làm điều này.

Tối 22/2, Nam Em tiếp tục livestream trên TikTok và nhắc đến chuyện từng cầm tiền của đại gia để làm MV.
Theo đó, khi đang PK cùng những người bạn, Nam Em cao hứng nhắc về việc hoạt động nghệ thuật của mình. Người đẹp 9x thú nhận trước đây đã xin tiền của đại gia để đầu tư làm MV, tuy nhiên cô liên tục cảm thấy bất an vì điều này. Nam Em kể thêm các sản phẩm do người khác cho tiền cô làm chẳng hiểu vì sao lại thường không thành công.
“Của thiên trả địa, ngày xưa tôi cũng cầm tiền của đại gia nhưng tôi thấy làm mọi thứ đều không hiệu quả. Tôi đi cày rồi lấy vốn liếng làm show, mọi thứ lại hiệu quả hơn. Đó là lý do vì sao tôi lại livestream, để tôi kiếm tiền làm show. Mỗi ngày nghĩ đến liveshow là tôi lại có động lực sống, tôi không hiểu sao lại có nhiều người muốn dồn tôi vào chân tường… Có bao nhiêu tiền là tôi dồn vào nghệ thuật, ngay cả cái nhà tôi ở hiện tại cũng là nhà thuê. Bởi vì tôi nghĩ đời là cõi tạm, nếu mình mất đi thì cái nhà cũng không thể theo mình, vậy nên tôi cứ ở nhà thuê thôi”.
Sau này, khi Nam Em nhận show đi hát rồi tích cóp làm sản phẩm, tổ chức đêm nhạc riêng thì lại được khán giả đón nhận. Nam Em nói đó là lý do những ngày này cô vẫn cố gắng livestream dù liên tục đón nhận ý kiến trái chiều:
Nam Em thu nhan da cam tien cua dai gia nhung bat an
Nam Em sinh năm 1996, bắt đầu nổi danh khi đăng quang ở cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 2015.
Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái Đất 2016 và lọt vào Top 8 chung cuộc. Đang trên đà phát triển sự nghiệp thì Nam Em đột ngột công khai chuyện yêu Trường Giang nhưng không được đáp lại.
Hoa khôi Nam Em phát hành MV đầu tiên mang tên Tết sang vào năm 2016. Tính đến nay, nàng Hoa khôi đã có khoảng 14 sản phẩm âm nhạc được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân. Trong 1 buổi họp báo ra mắt MV, Nam Em từng thú nhận rằng cô được đại gia cho tiền làm sản phẩm.
 

Nguồn: Tri thức & cuộc sống

TIN MỚI: