Vụ Lệ Quyên thất vọng show Chị đẹp, nhà sản xuất phản ứng

Phim truyện Thứ Bảy, 06/01/24 1:30 Chiều HẬU TRƯỜNG

Trước ví von show Đạp gió giống chiếc kẹo đẹp nhưng mở ra toàn giấy, không như mơ ước của Lệ Quyên, nhà sản xuất nhận lỗi khi không cảnh báo trước chương trình khốc liệt. Nghệ sĩ phải đối mặt thử thách, đạp gió rẽ sóng chứ không đơn giản giao lưu, nhảy múa nhẹ nhàng.

Vừa qua, nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên tiếng vụ Chị đẹp Lệ Quyên thất vọng về show Đạp gió bản Việt. Trả lời Tiền Phong, ê-kíp nói 30 nghệ sĩ trong show diễn có trải nghiệm mới mẻ, vượt giới hạn bản thân để cống hiến, tạo ra tiết mục xuất sắc.

“Trong quá trình làm việc, các chị đẹp ban đầu nghĩ chương trình tạo ra để nghệ sĩ gặp gỡ, giao lưu, hát và nhảy múa nhẹ nhàng. Tuy nhiên khi nhập cuộc và hiểu tinh thần chung, họ chấp nhận đối mặt thử thách, đặt tâm huyết vào chương trình. Những chị đẹp lớn tuổi đời, tuổi nghề, dày dặn kinh nghiệm tưởng chừng an toàn nhưng bứt phá không ngờ”, nhà sản xuất nói.

Đại diện ê-kíp cho biết các chị đẹp phải nỗ lực hết mình vì đồng đội, thể hiện để cống hiến cho khán giả tiết mục, điều đó khiến nghệ sĩ bị kiệt sức. Đây là cảm nhận chung của mọi chị đẹp trong show Đạp gió bản Việt.

“Chúng tôi trân trọng, yêu quý và đôi khi thấy có lỗi với các chị vì không cảnh báo trước chương trình khốc liệt đến khi chị đẹp chính thức nhập cuộc. Nhưng qua nhiều tháng đồng hành, chúng tôi tin rằng hành trình và trải nghiệm là kỷ niệm đẹp của các chị đẹp”, nhà sản xuất nói thêm.

Chị đẹp Mỹ Linh, Lệ Quyên và Hồng Nhung trong tập ra mắt Đạp gió bản Việt.
Chị đẹp Mỹ Linh, Lệ Quyên và Hồng Nhung trong tập ra mắt Đạp gió bản Việt.

Xem thêm >>> Lùm xùm bản quyền, Noo Phước Thịnh giờ mới lên tiếng khẳng định ‘không hát chùa’

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đang là chương trình được khán giả chú ý. Show quy tụ 30 nghệ sĩ từ ca sĩ, diễn viên đến người mẫu, cùng lập nhóm thi hát, nhảy, bám sát tiêu chí show tạp kỹ của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng của Trung Quốc.

Trong quá trình xảy ra, ngoài những màn công diễn được đầu tư, drama của các chị đẹp ồn ào không kém. Lệ Quyên là chị đẹp gây chú ý nhất khi nhiều lần lên tiếng không hài lòng.

“Lúc đầu khi mời Quyên tham gia, chương trình mang đến cho Quyên một cái kẹo rất đẹp. Mình đã hy vọng đó là một cái kẹo không những đẹp mà còn ngon nữa. Tuy nhiên, khi mình mở kẹo ra, thì chỉ toàn là giấy thôi, không đẹp đẽ, không chứa chan như mình mơ ước”, cô chia sẻ.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết thêm tất cả những gì mọi người nhìn thấy trên sân khấu là thật, sự vui vẻ, sự yêu thương đó là thật.

Trước đó, Lệ Quyên bị khán giả nhận xét “tạo sóng tạo gió” bằng những câu nói ám chỉ trên mạng xã hội. Cô chỉ điểm một chị đẹp trong chương trình “ham hố, thèm khát vinh quang”. Cô sau đó tiếp tục có story cho rằng 99% chị đẹp cố gắng, riêng 1% phá hỏng, vứt hết công sức người khác.

Sau Công diễn 3, Lệ Quyên bị cộng đồng mạng gắn cho cái tên “Chị đẹp tạo sóng tạo gió”, “Chị đẹp drama nhất chương trình”… Số khác cho rằng Lệ Quyên mất bình tĩnh khi liên tục đăng bài bức xúc, cá tính quá mức. Nhiều người còn khẳng định chỗ của Lệ Quyên là trên sân khấu, không phải ở game show.

Nguồn: Tiền Phong

TIN MỚI: