Hư thực chuyện Hồ Hoài Anh hỗ trợ Lưu Hương Giang trong show Chị đẹp

Ms Tơ Thứ Ba, 09/01/24 4:40 Chiều Giới Sao

Lưu Hương Giang đã có một hành trình đẹp tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” và người góp một phần nhỏ hỗ trợ cô trong hành trình này là Hồ Hoài Anh.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh chia tay vẫn làm bạn. Ảnh: Facebook nhân vật.
Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh chia tay vẫn làm bạn. Ảnh: Facebook nhân vật.

Mới đây, khán giả phát hiện ra, trên trang cá nhân của nhạc sĩ Minh Tốc đã nhắc tới Hồ Hoài Anh.

Anh viết: “Cảm ơn anh Hồ Hoài Anh đã tạo điều kiện và tin tưởng để em được phối khí bài hát Màu hồng chủ nhật trong show Chị đẹp”.

Đáng nói hơn, đây là tiết mục trong Công diễn 3 với sự thể hiện của Lưu Hương Giang, Diệu Nhi, Phương Vy, H’Hen Niê và Giang Hồng Ngọc.

Các thành viên trong đội của Lưu Hương Giang từng chia sẻ rằng, “Màu hồng chủ nhật” là bài khá khó. Để tạo màu sắc mới cho ca khúc, Lưu Hương Giang nảy ra ý tưởng phối lại ca khúc và dàn dựng theo kiểu nhạc kịch Broadway.

Xem thêm >> Chung kết “Đạp gió”: Trang Pháp chiến thắng, Mỹ Linh là “Chị đẹp của năm”

Sau đó ít lâu, ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ thời điểm Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly dị là đầu năm 2023. Nữ diva nói thêm, Lưu Hương Giang dù ly dị vẫn làm bạn với chồng cũ.

“Nhớ Tết năm rồi, Giang đi cùng chồng cũ đưa các con đến nhà chị Linh anh Quân chơi. Mình nhìn Giang ánh nhìn thay cho câu hỏi? Giang bảo chúng em quyết làm bạn chị ạ, cùng nhau nuôi dạy các con nên người. Rồi Giang cười mà mắt vẫn buồn” – Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

Trên các diễn đàn, khán giả bình luận, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết, hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc.

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới vào tháng 5.2023, Lưu Hương Giang cũng đã nhắc đến Hồ Hoài Anh.

Nữ ca sĩ cho hay: “Anh Hồ Hoài Anh vẫn luôn là người mà tôi rất biết ơn dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra. Tôi muốn tự bước đi để khám phá hết khả năng của mình. Chắc anh Hồ Hoài Anh sẽ rất vui khi nhìn thấy thành quả của tôi”.

Thông tin nữ ca sĩ Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ly hôn xuất hiện từ năm 2019. Sau đó, cặp đôi khẳng định, họ nỗ lực hàn gắn, vẫn sống chung dưới một mái nhà để nuôi dạy 2 con gái và cảm thấy không thể sống thiếu nhau.

Năm 2022, Hồ Hoài Anh vướng vào ồn ào trong chuyến du lịch tại Tây Ban Nha, khi có vợ con đi cùng.

Trong khi Hồ Hoài Anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng về hình ảnh, sự nghiệp thì Lưu Hương Giang luôn nhận được sự đồng cảm, yêu thương của khán giả. Cô tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật thời gian qua.

Dù sau đó, gần như không còn xuất hiện cùng nhau, Lưu Hương Giang luôn khẳng định, cô biết ơn Hồ Hoài Anh.

Xem thêm >> Vụ Lệ Quyên thất vọng show Chị đẹp, nhà sản xuất phản ứng

Nguồn: Lao Động

TIN MỚI: