Thủy Tiên nhập viện phải phẫu thuật gây mê, lên tiếng về tin đồn thất thiệt

Ms Tơ Thứ Ba, 14/11/23 3:28 Chiều Giới Sao

Phía ca sĩ Thủy Tiên đã lên tiếng trước những tin đồn bịa đặt liên quan đến nữ ca sĩ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin ca sĩ Thủy Tiên bị hủy show diễn phút chót. Theo đó, dù có trên poster giới thiệu, song bà xã Công Vinh lại không xuất hiện.

Điều này đã khiến cư dân mạng nghi vấn Thủy Tiên bị hủy show phút chót. Trước tin đồn này, phía nữ ca sĩ mới đây đã chính thức lên tiếng.

Phía ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng về tin đồn bị hủy show phút chót.

Theo đó, phía ca sĩ Thủy Tiên cho biết, cô phải nhập viện phẫu thuật nên tình hình sức khỏe không thể đảm bảo cho việc đứng trên sân khấu trình diễn.

“Sự thật là do chị Tiên phải phẫu thuật gây mê, vết mổ còn rất đau không thể hát ngay được, nên chị Q. – quản lý chị Tiên đã xin phép ban tổ chức chương trình được huỷ phần biểu diễn vì sức khoẻ chưa ổn”, phía ca sĩ Thủy Tiên đưa ra lời giải thích.

pegpyxffmd1 l6sqdf4pg72 r4b34dsaba3

Hóa đơn viện phí và tin nhắn được phía ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ.
Hóa đơn viện phí và tin nhắn được phía ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ.

Bên cạnh đó, phía Thủy Tiên cũng công khai màn hình tin nhắn tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo ngại của nữ ca sĩ, kèm theo đó là hóa đơn viện phí.

thuy tien nhap vien phai phau thuat gay me len tieng ve tin don that thiet 37545

Ngoài việc lên tiếng trước tin đồn thất thiệt, phía ca sĩ Thủy Tiên cũng cảnh báo về tình trạng bịa đặt thông tin để câu view: “Trên các trang mạng xã hội từ trước đến giờ có rất nhiều những thông tin bịa đặt họ cắt ghép từ video clip đến hình ảnh như thế này để dẫn dắt dư luận và câu view, câu like gây ảnh hưởng và hiểu lầm rất lớn đến chị Tiên.

Có những câu chuyện mắt thấy tai nghe chưa chắc đã là sự thật vì nếu người ta đã muốn hãm hại ai đó thì họ sẽ cố tình bày tình huống dẫn dắt bạn tin vào điều họ muốn bạn tin, nếu không tỉnh táo sẽ rơi ngay vào bẫy của họ…”.

Ca sĩ Thủy Tiên gặp vấn đề sức khỏe, phải nhập viện phẫu thuật.
Ca sĩ Thủy Tiên gặp vấn đề sức khỏe, phải nhập viện phẫu thuật.

Đồng thời, phía ca sĩ Thủy Tiên cũng mong khán giả là những người sử dụng mạng xã hội thông minh và tỉnh táo, tránh gặp phải những tin đồn thất thiệt.

Hiện những thông tin xoay quanh ca sĩ Thủy Tiên lẫn tình hình sức khỏe của bà xã Công Vinh đang nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: