Nam Em bất ngờ bỏ nghề, đổi tên?

Phim truyện Thứ Sáu, 22/03/24 11:28 Sáng HẬU TRƯỜNG

Để có và được sống một cuộc đời mới, người đẹp Tiền Giang Nam Em gây bất ngờ tuyên bố từ bỏ tên khai sinh, bỏ nghề.

Thời gian gần đây, Nam Em luôn là cái tên gây xôn xao dư luận. Bên cạnh những phát ngôn gây sốc, “bóc phốt” showbiz, cô cũng khiến cư dân mạng bất ngờ khi khẩu chiến trực tiếp với chồng sắp cưới trên sóng livestream. Thậm chí, cặp đôi còn tuyên bố chia tay. Nhưng, sau đó cả hai nhanh chóng “gương vỡ lại lành” khiến công chúng cảm thấy khó hiểu.

Nam Em muốn đổi tên để sống cuộc đời mới.
Nam Em muốn đổi tên để sống cuộc đời mới.

Những chia sẻ mới đây nhất của Nam Em khiến cư dân mạng dậy sóng. Nam Em bất ngờ tiết lộ trên sóng trực tiếp của mạng xã hội rằng bản thân đã bỏ nghề từ năm ngoái và muốn bỏ cả tên khai sinh. “Thật ra, tôi đã bỏ nghề từ năm ngoái. Tôi không muốn làm gì nữa. Bây giờ tôi chỉ muốn sống một cuộc đời khác. Hay cả ai gọi tôi là Nam Em, tôi cũng quạu luôn. Ra đường có người hỏi tôi “nhìn chị giống Nam Em quá”. Tôi nói không phải, bạn nhầm rồi. Tôi tên Tâm Uyên” – Nam Em nói.

Một trong những điều khiến cư dân mạng chú ý đến Nam Em còn về diện mạo của cô thời gian gần đây. Từng lọt top 8 trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 nhưng nhan sắc tuột dốc không phanh của Nam Em khiến nhiều người thất vọng.

Sắc vóc Nam Em ngày càng tuột dốc
Sắc vóc Nam Em ngày càng tuột dốc

Bên cạnh những biểu hiện đáng lo ngại về sức khỏe tinh thần, sắc vóc hoa hậu của Nam Em ngày càng xuống cấp. Cư dân mạng cho rằng nguyên nhân khiến cho diện mạo của Nam Em ngày càng tuột dốc vì tần suất thức khuya quá nhiều để livestream.

Cách đây không lâu, Nam Em cũng lên tiếng thừa nhận về việc phẫu thuật thẩm mỹ “bị lỗi“. Người đẹp cho biết vì sợ xấu nên đã can thiệp dao kéo phần mắt, nhưng kết quả lại không mấy khả quan thì càng sửa càng xấu.

Cô cũng chịu nhiều ảnh hưởng bởi căn bệnh của mình
Cô cũng chịu nhiều ảnh hưởng bởi căn bệnh của mình

Nam Em thú nhận đã cầm tiền của đại gia nhưng bất an

Bên cạnh đó, Nam Em cũng chia sẻ rằng cô đang gặp vấn đề về trí nhớ nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Không chỉ vậy, sự mất tập trung của Nam Em và những sự cố như “khóc lóc vì ly trà sữa không trân châu” của cô nàng cũng làm nhiều người lo lắng về sức khỏe tinh thần của cô.

Nguồn: Theo Báo Người Lao Động

TIN MỚI: