Nam Em được trả lại vương miện hoa hậu sau ồn ào?

Phim truyện Thứ Sáu, 01/03/24 10:49 Sáng HẬU TRƯỜNG

Chiều 29-2, tổ chức Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) thông báo Đương kim Hoa hậu Nam Em sẽ không đồng hành cùng cuộc thi vào năm nay, 2024.

Nam Em bị cạch mặt vì ồn ào
Nam Em bị cạch mặt vì ồn ào

Cụ thể, theo thông báo của tổ chức Hoa hậu ĐBSCL, Nam Em chính thức bị tước quyền đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu ĐBSCL sau 9 năm đương nhiệm.

BTC cuộc thi thông báo chính thức: “Liên quan đến việc Đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Lệ Nam Em sẽ không đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu ĐBSCL 2024, với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp Nhân cách – Trí tuệ – Sắc đẹp, cũng như rèn luyện bản lĩnh, tư duy và tài năng của phụ nữ ĐBSCL, phụ nữ Việt Nam nói chung, Ban tổ chức nhận thấy đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Lệ Nam Em không phù hợp với tiêu chí và hình ảnh mà tổ chức muốn hướng đến. Vì thế, cô sẽ không đồng hành cùng cuộc thi trong thời gian diễn ra hoạt động”.

Thông báo này đồng nghĩa với việc Nam Em bị gạch tên khỏi danh sách tham dự đồng hành ở cuộc thi Hoa hậu ĐBSCL trong thời gian sắp tới. Như vậy, Nam Em cũng sẽ không phải là người trao vương miện cho tân hoa hậu kế nhiệm.

Tuy nhiên, BTC cuộc thi không nhắc đến việc có tước vương miện hoa hậu của Nam Em hay không?

Nam Em cũng chia sẻ muốn trả lại vương miện
Nam Em cũng chia sẻ muốn trả lại vương miện

Điều đáng nói, sự việc này cho thấy nguyện vọng được trả lại vương miện hoa hậu của Nam Em được toại nguyện. Trước đây không lâu, Nam Em từng thổ lộ với bạn trai rằng cô mong muốn sớm trả lại vương miện Hoa hậu ĐBSCL sau khi đương nhiệm trong 9 năm qua. Người đẹp sinh năm 1996 cho biết cô vẫn còn trách nhiệm đối với danh hiệu nên chưa thể làm bất kỳ điều gì thoải mái như một người bình thường.

Hoa hậu Tiểu Vy vướng nghi vấn mang thai vì chiếc váy rộng thùng thình, người đẹp lên tiếng?

Cuộc thi Hoa hậu ĐBSCL bắt đầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008 với tên gọi “Hoa khôi ĐBSCL“. Năm 2022, sân chơi sắc đẹp này được nâng cấp danh hiệu từ “hoa khôi” thành “hoa hậu”.

Ba người đẹp từng đạt vương miện của cuộc thi gồm Võ Thị Lệ Thu (2008), Đặng Thu Thảo (2012), Nguyễn Thị Lệ Nam Em (2015).

Nguồn: Theo Báo Người Lao Động

TIN MỚI: