MC Quốc Thuận dẫn chương trình Bác sĩ vui vẻ

Nguyễn Hiếu Nghĩa Thứ Bảy, 06/04/24 2:14 Chiều TIN NỔI BẬT

Khoe của quý, trộm đồ lót, ngất xỉu khi gặp trai đẹp có phải bệnh? Tất cả sẽ được MC, đạo diễn, diễn viên nổi tiếng Quốc Thuận cùng các bác sĩ giải mã qua chương trình BÁC SĨ VUI VẺ-một chương trình sức khoẻ hoàn toàn mới sẽ được phát sóng vào lúc 10h45 phút Chủ Nhật ngày 14.4.2024 trên sóng HTV7 Đài truyền hình TPHCM.

Khách mời bác sĩ vui vẻ – MC Quốc Thuận hài hước

Một cô nàng hễ gặp trai đẹp là…xỉu, khoe của quý, trộm đồ lót có phải là bệnh? Một quí ông muốn nâng cao “bản lĩnh đàn ông” nên tìm đến các loại rượu ngâm không ngờ khiến “cậu nhỏ” thức nhiều giờ liền không ngủ thì phải làm sao?

Những câu chuyện bi hài khó tin nhưng có thật sẽ được các chuyên gia, bác sĩ giải đáp “nóng” trên sóng truyền hình HTV7 Đài truyền hình TPHCM vào Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 14.4.2024.

Hàng loạt những câu chuyện sức khoẻ “dở khóc dở cười” hay các tin đồn thật -thật -giả -giả như Biến thái có phải bệnh, gây xôn xao dư luận sẽ được các chuyên gia y tế, bác sĩ “giải mã” qua lăng kính hài hước nhất.

Đặc biệt và hấp dẫn hơn, những câu chuyện y tế, sức khoẻ vốn rất khô khan và đáng lo trở nên vui vẻ hơn, thu hút hơn bằng qua cách dẫn chuyện duyên dáng dí dỏm của MC, đạo diễn, diễn viên nổi tiếng Quốc Thuận cùng sự tham gia của rất nhiều khách mời là các chuyên gia y tế, bác sĩ nổi tiếng hài hước như: BS CKII, Trần Minh Khuyên (Khoa Tâm lý thần kinh – Bệnh viện ĐH Y Dược), BS -Thạc sĩ CK II Trần Ngọc Lưu Phương (Bệnh viện Nguyễn Tri Phương), bác sĩ Lê Công Tiến (Bác sĩ Y học cổ truyền – Phòng chẩn trị y học cổ truyền Lasenta)

MC, đạo diễn, diễn viên Quốc Thuận chia sẻ: anh rất thích cách chuyển tải thông tin y tế đến với khán giả và bệnh nhân một cách nhẹ nhàng, vui vẻ dễ chịu nhất nên nhận lời tham gia dẫn chương trình nhiều ý nghĩa này. Anh hi vọng những câu hỏi xoáy đáp xoay cùng các bác sĩ vui vẻ sẽ mang tinh thần lạc quan cho khán giả trong việc phòng tránh bệnh tật nhất là các loại tin giả, tin đồn vô căn cứ…

MC Quốc Thuận dẫn chương trình Bác sĩ vui vẻ
MC Quốc Thuận dẫn chương trình Bác sĩ vui vẻ

Mang tinh thần lạc quan đến với mọi người

Thời gian qua, ngành y tế liên tục lên tiếng cảnh báo người dân về tình trạng nhiều người tiền mất tật mang, thậm chí tử vong khi hiểu sai về bệnh, nhất là tự điều trị theo kiểu tin lời bác sĩ trên mạng, kiểu rỉ tai, tin lời đồn hoặc nghe lời xúi giục từ các lang băm hết sức nguy hiểm…

Chương trình BÁC SĨ VUI VẺ ra đời với mong muốn đồng hành cùng ngành y tế cũng như giúp người dân nâng cao hiểu biết, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, tránh rơi vào những bi kịch vì thiếu kiến thức, thiếu hiểu biết mà còn vô tình vi phạm pháp luật …

Chương trình BÁC SĨ VUI VẺ mong muốn tạo tinh thần lạc quan cho người bệnh và người xem hiểu đúng về y tế, không ám ảnh bệnh tật vô lý.

Chương trình bao gồm 2 phần là chuyên mục Chuyện nóng phòng khám với những câu chuyện y tế hi hữu vừa xảy ra gây xôn xao dư luận như người bỗng dưng xương …hoá đá hay thực trạng vừa xảy ra ở một bệnh viện tại TPHCM khi chỉ trong một năm có gần 700 bệnh nhân khám bệnh về tinh hoàn.

Phần “đinh” đáng chờ đợi nhất chính là chuyên mục Tin đồn và sự thật với sự xuất hiện của MC Quốc Thuận và các khách mời gồm các Bác sĩ vui vẻ để cùng “hỏi xoáy đáp xoay”, phân tích chuyên môn y tế một cách hóm hỉnh nhất để giúp khán giả tránh rơi vào cảnh tiền mất …hoạ mang.

MC Quốc Thuận và khách mời Bác sĩ CKII Trần Minh Khuyên
MC Quốc Thuận và khách mời Bác sĩ CKII Trần Minh Khuyên

XEM THÊM>>>Park Eun Bin xem xét nhận vai bác sĩ tâm thần sau loạt phim chữa lành

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ

Slogan của chương trình BÁC SĨ VUI VẺ chính là:  “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Chính vì thế, bất kỳ ai có vấn đề về sức khoẻ hay đã và đang ngần ngại với những câu chuyện thầm kín nào đó thì chương trình chính là nơi để quí vị chia sẻ “trút bầu tâm sự”. Các chuyên gia khách mời sẽ giúp quí khán giả và các bệnh nhân gỡ rối tơ lòng cũng như đưa ra những giải pháp chữa trị hữu hiệu nhất.

Xin “bật mí”, BÁC SĨ VUI VẺ với 52 tập. Số đầu tiên sẽ phát sóng vào lúc 10h45 phút đến 11:00 Chủ nhật ngày 14. 4.2024 sắp tới với câu chuyện “Uống rượu ba kích cậu bé không chịu ngủ phải làm sao ?”.

BÁC SĨ VUI VẺ sẽ phát sóng vào lúc 10h45 phút đến 11:00 Chủ nhật ngày 14.10

Chương trình có sự tham gia của khách mời BS -Thạc sĩ CK II Trần Ngọc Lưu Phương (Bệnh viện Nguyễn Tri Phương) hi vọng sẽ giúp khán giả sẽ có những tiếng cười vui vẻ và kiến thức y tế để bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình.

Chương trình Bác sĩ vui vẻ cung cấp cho quí khán giả những thông tin y tế mới lạ, những câu hỏi sức khoẻ “hỏi – xoáy – đáp – xoay” hết sức dí dỏm với sự tham gia của rất nhiều bác sĩ nổi tiếng vui vẻ như: Thạc sĩ – BS CKII Trần Ngọc Lưu Phương (Trưởng khoa Nội soi Tiêu hóa BV Nguyễn Tri Phương), BS CKII – Trần Minh Khuyên (Trưởng khoa Tâm lý -Thần Kinh Phòng Khám BV Đại học Y Dược), Thạc sĩ–Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước – Khoa Nam học BV Bình Dân TPHCM, TS.BS. Mai Bá Tiến Dũng -Trưởng Khoa Nam Học BV Bình Dân TPHCM, Bác sĩ Lê Công Tiến – Giám đốc phòng khám y học cổ truyền Công Tiến…

Chương trình do Công ty Cổ phần truyền thông Bright Star phối hợp cùng HTV7, Ban Khoa Giáo, Đài truyền hình TPHCM thực hiện. Mời quí khán giả đón xem…

Nguồn: Bright Star

TIN MỚI: