EXO vẫn hoạt động cùng nhau sau 12 năm dù mỗi người đều có sự nghiệp solo

Phim truyện Thứ Hai, 08/01/24 11:24 Sáng TIN NỔI BẬT

Tuy có định hướng cá nhân khác nhau, các thành viên EXO vẫn sẽ tiếp tục duy trì hoạt động nhóm dưới sự quản lý của SM Entertainment.

EXO tiếp tục hoạt động với 8 thành viên - Ảnh: SM
EXO tiếp tục hoạt động với 8 thành viên – Ảnh: SM

Ngày 8-1, truyền thông Hàn đưa tin về tương lai của nhóm EXO cùng các thành viên. Theo đó, nhóm sẽ tiếp tục hoạt động với 8 thành viên: Xiumin, Suho, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai và Sehun.

Xem thêm >>> Muôn kiểu đón Giáng sinh khác biệt của thần tượng Kpop

EXO đánh dấu năm thứ 12 hoạt động

Cũng theo SM Entertainment, EXO đang có kế hoạch tổ chức fan meeting vào tháng 4, cũng như ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, về hoạt động cá nhân, hầu hết các thành viên đều không phụ thuộc vào SM, mà quyết định thành lập công ty riêng để trực tiếp đầu tư và quản lý.

Hiện tại, D.O. đã thành lập công ty riêng là Company Soo Soo. Trong khi đó, Chen, Xiumin đều đầu quân vào Công ty I&B 100 do Baekhyun thành lập, đồng thời công ty cũng trực tiếp quản lý hoạt động của nhóm CBX (nhóm nhỏ của 3 thành viên EXO).

EXO-CBX quyết định hoạt động riêng sau lùm xùm kiện tụng với SM - Ảnh: SM
EXO-CBX quyết định hoạt động riêng sau lùm xùm kiện tụng với SM – Ảnh: SM

Sáng 8-1, Công ty I&B 100 thông báo sẽ bắt đầu hoạt động thật chăm chỉ bằng sự chân thành của các thành viên. Chen, Baekhyun và Xiumin hy vọng sẽ thể hiện được cá tính và màu sắc âm nhạc khi hoạt động tại I&B 100, vì đây cũng là điểm khởi đầu cho ước mơ sản xuất âm nhạc bấy lâu nay của họ.

“Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự động viên và hỗ trợ nhiệt tình của các bạn khi chúng tôi bắt đầu một hành trình mới với nhiều thử thách và thay đổi.

Bên cạnh đó, mong các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ EXO và các hoạt động của nhóm”.

Liên quan đến vấn đề này, đại diện SM cho biết hợp đồng độc quyền với các thành viên vẫn còn hiệu lực, nhưng công ty cho phép họ bắt đầu tiến hành các hoạt động cá nhân ở những nơi khác.

Xem thêm >>. Mối tình rung chuyển showbiz của V – Jennie chỉ là màn kịch tự biên?

EXO ra mắt MV mới 'Hear Me Out' vào tháng 7-2023 - Ảnh: SM
EXO ra mắt MV mới ‘Hear Me Out’ vào tháng 7-2023 – Ảnh: SM

Việc tách riêng hoạt động nhóm và hoạt động cá nhân đã không còn là một định hướng mới đối với các nhóm nhạc kỳ cựu của K-pop.

Trước đó, Super Junior và SNSD cũng đã có quyết định tương tự và vẫn hoạt động tốt, gần đây nhất là câu chuyện giữa YG và BlackPink.

Nguồn: Tuổi Trẻ

TIN MỚI: