Mối tình rung chuyển showbiz của V – Jennie chỉ là màn kịch tự biên?

Ms Tơ Thứ Sáu, 08/12/23 9:14 Sáng Giới Sao

Theo tin độc quyền của JTBC, V (BTS) và Jennie (Blackpink) đã chia tay sau hơn 1 năm bên nhau. Phản hồi thông tin này, đại diện của V và Jennie cho biết, họ không thể xác nhận chuyện đời tư của nghệ sĩ.

Trên các diễn đàn Theqoo, Pann, Allkpop, công chúng phản ứng trái chiều. Nhiều người hoang mang vì những người trong cuộc chưa từng thừa nhận chuyện tình cảm, một số người vui mừng vì cặp sao chia tay, có ý kiến cho rằng cặp đôi rạn nứt.

Chuyện tình của V và Jennie từng gây chấn động showbiz, bởi họ là “những người nổi tiếng nhất trong 2 nhóm nhạc thành công nhất Kpop”.

Dù cặp sao chưa từng lên tiếng xác nhận, nhưng mối quan hệ vẫn được thêu dệt, thêm thắt bởi những tài khoản ẩn danh trên mạng xã hội.

Tờ Ilyo Newspaper trích lời nhà phê bình văn hóa đại chúng Kim Sori về lí do công ty quản lý của hai nghệ sĩ giữ im lặng. Kim Sori nhận định, việc YG Entertainment lên tiếng đồng nghĩa V và Jennie thật sự hẹn hò. Đó sẽ là cú sốc lớn với người hâm mộ.

Jennie là thành viên vướng nhiều scandal tình cảm nhất Blackpink. Trước khi dính nghi vấn hẹn hò V, Jennie vướng tin đồn tình ái với những nam ca sĩ nổi tiếng như Kai (EXO) và G-Dragon. Trong những lần ồn ào đời tư, nữ thần tượng sinh năm 1996 đều không lên tiếng xác nhận.

Xuất thân từ một công ty cấm kỵ chuyện hẹn hò, Jennie khó lòng thừa nhận cô đang có mối quan hệ yêu đương với đồng nghiệp. Trong một cuộc phỏng vấn trên Party People năm 2017, Blackpink xác nhận họ không được phép hẹn hò, hút thuốc, uống rượu, đến hộp đêm, xăm hình hay phẫu thuật thẩm mỹ.

Thậm chí, Jennie đã từng được CEO của YG nhắc nhở chuyện đời tư. “Kể từ ngày đầu tiên tôi gia nhập YG Entertainment, chủ tịch Yang Hyun Suk đã dặn tôi phải luôn cẩn thận với các chàng trai”, Jennie kể lại.

Nhiều bức hình riêng tư được cho là chụp V và Jennie từng gây xôn xao. Ảnh: X
Nhiều bức hình riêng tư được cho là chụp V và Jennie từng gây xôn xao. Ảnh: X
Nguồn: Lao Động

TIN MỚI: