Đã có kết quả xét nghiệm tóc của G-Dragon giữa cáo buộc dùng ma túy: Liệu có âm tính như test nhanh?

Ms Tơ Thứ Hai, 20/11/23 11:37 Sáng Giới Sao

Thông tin mới liên quan tới vụ việc G-Dragon bị khởi tố vì vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy đã khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Sáng ngày 20/11, tờ Hankook Ilbo đưa tin Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc cuối cùng đã hoàn thành phân tích tóc của G-Dragon (BIGBANG) và nhận được kết quả âm tính. Trước đó, thủ lĩnh BIGBANG cũng nhận kết quả tương tự khi test nhanh ma túy vào hôm 6/11.

Nguồn tin cho biết thêm cảnh sát vẫn đang chờ cơ quan pháp y hoàn tất việc xét nghiệm móng tay của nghệ sĩ sinh năm 1988. Trước đó, tờ Dispatch cho hay phía cơ quan điều tra sẽ quyết định về việc có triệu tập G-Dragon lần 2 hay không sau khi nhận được đầy đủ kết quả xét nghiệm của nam rapper.

Cơ quan chức năng vừa công bố kết quả xét nghiệm tóc của G-Dragon
Cơ quan chức năng vừa công bố kết quả xét nghiệm tóc của G-Dragon

Ở cuộc phỏng vấn nóng với Yonhap News hồi tuần trước, thủ lĩnh BIGBANG tiếp tục phủ nhận thông tin dùng ma túy, đồng thời khẳng định không hề quen biết nữ quản lý hộp đêm và bác sĩ bị cáo buộc cung cấp chất cấm trong vụ án của tài tử Lee Sun Kyun (Ký Sinh Trùng).

Được biết, ban đầu Lee Sun Kyun bị điều tra với cáo buộc thường xuyên dùng ma túy ở nhà nữ quản lý 1 quán bar. Trong quá trình thẩm vấn, người phụ nữ này khai ra tên G-Dragon, khiến cảnh sát mở rộng quy mô điều tra.

Vụ việc G-Dragon bị điều tra vì nghi vấn ma túy vẫn chưa đi đến hồi kết
Vụ việc G-Dragon bị điều tra vì nghi vấn ma túy vẫn chưa đi đến hồi kết
Nguồn: Phụ Nữ Số

TIN MỚI: