Chồng doanh nhân của Á hậu Thùy Dung cảm thấy không vui khi xem vợ đóng cặp với bạn diễn nam

Phim truyện Thứ Bảy, 02/03/24 8:35 Sáng Giới Sao

Lần đầu đóng phim, Á hậu Thùy Dung trải qua những cảm xúc phức tạp, nhưng may mắn vì đã có hậu phương vững chắc. Chia sẻ về chồng doanh nhân, nàng hậu cho biết cả hai đã ở bên nhau từ lâu. Khi Thùy Dung nói muốn đóng phim, anh cảm thấy không vui nhưng vẫn luôn ủng hộ nhau trên nhiều phương diện, nhất là công việc.

Bộ phim Ước Mình Cùng Bay miêu tả chân thật hành trình phiêu lưu và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống của những bạn trẻ ở vùng quê nghèo, sau 1 tháng lên sóng. Hiện bộ phi  chạm mốc 120 triệu người xem trên các nền tảng mạng xã hội tính đến hết ngày 28/02.

Chồng doanh nhân của Á hậu Thùy Dung cảm thấy

Có biểu hiện ghen khi thấy vợ đóng cặp với nhiều bạn diễn nam, chồng Thùy Dung nói: Em cứ thoải mái làm những gì mình thích mặc dù anh cảm thấy không vui. Điều anh có thể làm lúc này, là sẽ không xem phim để tránh những đau đớn, những cảm xúc tiêu cực khi mà thấy người bạn đời của mình đóng với người khác”.

Vợ chồng Á hậu Thùy Dung từng ngây thơ nghĩ Ước Mình Cùng Bay quay khoảng nửa năm, sau đó lên kế hoạch đám cưới. Tuy nhiên, phim kéo dài suốt 2 năm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đến khi cả hai quyết định về chung một nhà, phim vẫn chưa hoàn hoàn thành.

“Tôi hay nói đùa với mọi người ‘Đóng phim lẹ đi ạ. Xong phim nhanh để em cưới chồng nữa. Nếu không, chồng em bỏ em mất’. Thành thật mà nói, chồng tôi rất kiên nhẫn. Từ 6 tháng kéo dài thành gần 2 năm” – Á hậu Thùy Dung hạnh phúc bày tỏ.

Chồng doanh nhân của Á hậu Thùy Dung cảm thấy

Chia sẻ thêm về phản ứng của chồng doanh nhân khi quá nhập vai Ngân, nàng hậu xúc động: “Nhiều lần anh phải nhìn tôi đau đầu về vai diễn, những lúc mình như một con người khác. Tôi không thoát vai Ngân được, lúc nào cũng buồn. Về nhà tôi buồn, tôi khó chịu, anh vẫn kiên nhẫn ở bên. Điều tôi cần là có một người bên cạnh, sẵn sàng chờ, sống với cuộc sống công việc, chờ tôi khám phá cho hết khả năng sau đó quay về với anh”.

Bước vào lĩnh vực phim là một thách thức lớn đối với Á hậu Thùy Dung, nhưng với sự kiên nhẫn và thấu hiểu của người thân, cô có thêm động lực và tự tin để thể hiện bản thân một cách tốt nhất. Được người bạn đời ủng hộ hết mình và thấu hiểu cho công việc hoạt động nghệ thuật, Thùy Dung thoải mái và tự tin hơn khi đảm nhận nhân vật Ngân nặng tâm lý trong Ước Mình Cùng Bay.

Chồng doanh nhân của Á hậu Thùy Dung cảm thấy

Cô nhấn mạnh: “Tôi không ham những cái danh, phải gọi mình là diễn viên hay tham gia thật nhiều bộ phim. Điều tôi muốn là thật sự bản thân rất yêu phim ảnh”.

Nàng hậu đã trau dồi được nhiều kinh nghiệm khi đồng hành cùng Ngân và phim Ước Mình Cùng Bay: “Tôi có khá nhiều cơ hội để được thể hiện, được học tập. Tôi biết, có nhiều cái mình chưa tốt, mình còn phải học hỏi hơn. Mọi người cũng hỏi, sau Ước Mình Cùng Bay, tôi có đi phim khác nữa không. Thật sự, tôi không trả lời được câu hỏi này”.

Đạo diễn Phan Đăng Di đã sớm tìm ra điểm chung giữa nhân vật Ngân và Á hậu Thùy Dung. Trong buổi giao lưu của đoàn phim, anh chia sẻ: “Tôi khẳng định tôi không phải là người viết ‘Á hậu diễn đơ’ trong tờ giấy casting. Một dự án 50 tập cần mọi điều đều hoàn hảo. Không chỉ thời gian trên trường quay mà chúng tôi có 1 năm luyện tập diễn xuất với nhau. Tôi tin rằng những gương mặt mới như Thùy Dung là một trong những người giúp mình cảm thấy không bị lo lắng và rất vui về dự án này khi làm việc với nhau”.

Ước Mình Cùng Bay là bộ phim song tuyến, Ngân và Nhi có trải nghiệm riêng biệt nhưng được liên kết với nhau bởi gia đình và xóm ngụ cư. Phim chia câu chuyện ra thành những mẩu chuyện khác nhau, mỗi câu chuyện mang đến những thông điệp cuộc sống và cảm xúc đặc biệt. Từ đó phim cho phép khán giả thấy được nhiều khía cạnh của câu chuyện và đa dạng của thế giới trong phim.

Chồng doanh nhân của Á hậu Thùy Dung cảm thấy

Trong tập phim mới nhất, Nhi (Trịnh Thảo), Hoàng (Quang Đại) và Tuân (Lãnh Thanh) đến thành phố với những mục tiêu riêng. Trong khi đó, Hoan (Võ Điền Gia Huy), Viễn (Lương Gia Huy), Hằng (Nhã My), Chà My (Khánh Tiên Leona) vẫn quẩn quanh ở xóm ngụ cư. Còn Ngân (Á hậu Thùy Dung) trở thành nàng dâu hào môn khi kết hôn với chủ tịch Wang (Xu Hào) người Đài Loan.

Mộng đổi đời tan vỡ, Ngân bị “giam lỏng”, không được tự ý quyết định, đồ ăn thức uống cũng phải nghe theo lời dặn của chồng. Để có được tiếng nói cũng như danh phận phu nhân đúng nghĩa, Ngân giả vờ có thai. Trái lại với sự cố gắng của Ngân, chủ tịch Wang thường xuyên ra ngoài ngoại tình.

Vừa lên sóng giờ vàng, Lê Bống đã vướng “tình tay ba”, đối thủ là “cô bán quạt” xinh nhất VTV

Trong tập mới của bộ phim Ước Mình Cùng Bay, khán giả sẽ được chứng kiến những diễn biến đầy kịch tính và bất ngờ. Liệu Ngân và Nhi sẽ có sự thay đổi như thế nào trên hành trình thoát khỏi xóm ngụ cư? Đón xem Ước Mình Cùng Bay phát sóng vào lúc 20h, thứ Tư – Năm – Sáu hàng tuần.

Nguồn: doisonggiadinh.baophunuthudo.vn

TIN MỚI: