Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng lên tiếng trước nghi ngờ…giới tính

Nguyễn Hiếu Nghĩa Thứ Bảy, 04/05/24 12:04 Chiều HẬU TRƯỜNG

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng là một trong những nghệ sĩ gạo cội trong làng âm nhạc Việt Nam gắn liền với nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt như Tình đơn côi, Mưa tuyệt vọng, Anh không muốn ra đi, Dáng em… Không chỉ sở hữu giọng hát truyền cảm, vẻ ngoài điển trai mà nam ca sĩ còn có khả năng diễn xuất tự nhiên khi kinh qua nhiều vai diễn truyền hình lẫn điện ảnh. 

Trước nhiều tin đồn hoài nghi về giới tính của nam ca sĩ, Nguyễn Phi Hùng cho biết bản thân không quan tâm đến những điều tiếng ấy.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tiết lộ không bao giờ ngủ quên trên thành công

Đến với Đấu Trường Ngôi Sao mùa thứ tư, phát sóng lúc 21 giờ thứ tư ngày 1/5/2024 trên THVL1 , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng bày tỏ sự háo hức, vui mừng khi đảm nhận vai trò mới. Nam ca sĩ mong muốn mang đến bữa tiệc âm nhạc đa màu sắc đến khán giả. “Vì mỗi ca sĩ trong đội đều có những thế mạnh riêng và tôi muốn chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc đa sắc để khán giả có nhiều sự lựa chọn. Trong đội của tôi có rất nhiều ca sĩ có thế mạnh về dòng nhạc dân ca trữ tình, kể cả dòng nhạc hiện đại”, nam ca sĩ bày tỏ.

Các ca sĩ trong đội ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đều là những nghệ sĩ thành danh như quán quân Tỏa Sáng Sao Đôi 2021 – ca sĩ Trần Vũ, quán quân Người Kể Chuyện Tình 2023 – ca sĩ Duy Zuno, quán quân Người Kể Chuyện Tình 2020 – ca sĩ Đỗ Tùng Lâm, quán quân Nhạc Hội Song Ca – ca sĩ Hồ Khánh Long, quán quân Chinh Phục Thần Tượng 2023 – ca sĩ Yoon Nguyên, quán quân Ban Nhạc Quyền Năng 2018 – ca sĩ Đoàn Đại Hòa, cựu thành viên của nhóm Nam Việt, á quân 2 Tuyệt đỉnh Song Ca 2016 – ca sĩ Thu Trang cùng những ca sĩ trẻ tài năng như Hiền Anh, Tùng Hiếu, Hoàng Thức.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ mục tiêu khi tham gia chương trình Đấu Trường Ngôi Sao 2024: “Giải thưởng cũng quan trọng nhưng quan trọng nhất là khán giả cảm nhận được sự cống hiến của ca sĩ trong từng tiết mục. Dù ở thứ hạng nào thì khán giả cũng sẽ ấn tượng nếu nghệ sĩ sống trọn với đam mê và nhiệt huyết. Tôi chia sẻ với các bạn không nên đặt nhiều áp lực vì đây là sân chơi và còn có một hành trình phía trước. Chương trình là một bệ đỡ để các bạn tiếp cận đến khán giả và tin rằng khi cống hiến hết mình sẽ nhận lại những giá trị xứng đáng”.

 Với kinh nghiệm hơn 20 năm theo đuổi nghệ thuật, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng mong muốn cùng các ca sĩ trong đội khám phá nhiều khía cạnh mới của bản thân cũng như hướng đến đông đảo khán giả. Ngoài những tiết mục chuyên nghiệp với tính kỹ thuật cao, đội trưởng Nguyễn Phi Hùng còn muốn truyền tải cảm xúc vào trong phần biểu diễn để có thể gửi đến khán giả một cách nhẹ nhàng, dung dị và dễ đi vào lòng người.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

XEM THÊM>>>“Bóng đè” có nguy hiểm?

 Lên tiếng trước tin đồn về giới tính khi vẫn độc thân ở tuổi ngoài 45

Nhìn lại chặng đường hơn hai thập kỷ cống hiến cho âm nhạc, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết bản thân chưa từng mất lửa nghề mà luôn cảm thấy háo hức. “23 năm trôi qua nhẹ nhàng, tôi cảm thấy bản thân luôn là người mới vì chân trời nghệ thuật ngày càng rộng mở nên tôi còn phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn. Nghệ thuật mang lại cho tôi sự trẻ trung, tươi mới và sự cầu tiến, đó là điều mà tôi luôn thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày khi được theo đuổi đam mê của mình”, đội trưởng Đấu Trường Ngôi Sao 2024 cho biết.

Khi bước chân vào con đường nghệ thuật, từ một diễn viên múa cho đến một ca sĩ thành danh, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đều không đặt nặng vấn đề tài chính. “Đến bây giờ cũng vậy khi tôi thành công thì cũng không bao giờ “ngủ quên” rằng có chừng đó tài sản thì không cần làm nữa. Tài sản không phải là vấn đề tiên quyết trong nghệ thuật mà chỉ là điểm tựa để tôi cảm thấy yên tâm. Suốt hơn 20 năm, tôi không bao giờ lơ là việc phải cố gắng, đến bây giờ nhiệt huyết đam mê vẫn thế nên tôi rất an nhiên với con đường mà mình lựa chọn”, giọng hát Dáng em bày tỏ.

Ở tuổi ngoài 45, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng có trong tay sự nghiệp lẫy lừng và vẻ ngoài bị thời gian bỏ quên nhưng anh vẫn chọn cuộc độc thân. Trước nhiều tin đồn hoài nghi về giới tính của nam ca sĩ, Nguyễn Phi Hùng cho biết bản thân không quan tâm đến những điều tiếng ấy.

“Tôi không nặng đầu về chuyện đó vì đó là góc riêng tư và khán giả yêu mến tôi có một hành trình để hiểu tôi ở giới tính nào. Tôi lại càng không muốn đả động đến vấn đề này vì tôi tôn trọng giới tính của mỗi người. Tôi xem những nhận định đó phiến diện, một chiều và đôi khi xuất hiện để tạo sự chú ý, giật gân. Tình yêu không phân biệt giới tính và tôi chỉ muốn cống hiến những tác phẩm nghệ thuật đến khán giả. Điều gì chưa đến thì không hối thúc bản thân và tôi cũng không cần phải giải thích nhiều để mọi người hiểu và tôi ở giới tính nào cũng sẽ sống hết mình với con đường nghệ thuật mà tôi theo đuổi. Tôi muốn mang đến khán giả chân dung một người yêu nghề và lan tỏa những giá trị tốt đẹp”, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ.

Với nam ca sĩ, tình cảm là chuyện tất yếu và là nhu cầu của mỗi người. Vì vậy nếu có hạnh phúc, Nguyễn Phi Hùng cũng giữ riêng cho bản thân. Điều quan trọng với nam ca sĩ vẫn là công việc, còn gia đình là nơi anh vun đắp yêu thương, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Nguồn: Truyền hình Vĩnh Long, Jet Studio

TIN MỚI: