Xót xa nữ diễn viên trẻ qua đời vì dùng máy sấy tóc

Ms Tơ Thứ Hai, 04/12/23 9:49 Sáng TIN NỔI BẬT

Nữ diễn viên nổi tiếng người MALAYSIA – Queenzy Cheng đột ngột qua đời ở tuổi 37 khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Truyền thông Malaysia đưa tin, nữ diễn viên Queenzy Cheng đột ngột qua đời khi đang ghi hình một chương trình giải trí ngày 28/11.

Xót xa nữ diễn viên trẻ qua đời vì dùng máy sấy tóc

Theo thông tin mà Phim Truyện cập nhật được từ Sohu, nguyên nhân khiến Queenzy Cheng ra đi là do sử dụng máy sấy tóc và tạo kiểu quá lâu dẫn đến sốc nhiệt và phình mạch máu não.

Cụ thể, tối 29/11, em gái Queenzy Cheng xác nhận nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên là “vỡ động mạch não”. Trước đó, Queenzy đang trang điểm, tạo kiểu tóc để ghi hình nhưng đột ngột chóng mặt, nhức đầu dữ dội và được nhân viên đỡ vào vào phòng nghỉ. Cô qua đời 40 phút sau đó dù được cấp cứu kịp thời.

Nữ diễn viên nổi tiếng người MALAYSIA - Queenzy Cheng đột ngột qua đời ở tuổi 37
Nữ diễn viên nổi tiếng người MALAYSIA – Queenzy Cheng đột ngột qua đời ở tuổi 37

Gia đình Queenzy Cheng đau buồn và bất ngờ trước sự ra đi của cô. Em gái Queenzy cho biết, nữ diễn viên có lối sống lành mạnh và giữ thói quen tập thể dục mỗi ngày nên sức khỏe luôn tốt, không mắc bệnh nền.

Bác sĩ Malaysia Cui Yaohao cho biết các báo cáo chỉ ra Queenzy Cheng xuất hiện triệu chứng đau đầu và nôn mửa sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Điều này chứng minh sử dụng nhiệt trong thời gian dài gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

Cô là một trong bốn thành viên nữ của nhóm nhạc nữ Malaysia
Cô là một trong bốn thành viên nữ của nhóm nhạc nữ Malaysia

Queenzy Cheng sinh năm 1986, là một trong bốn thành viên nữ của nhóm nhạc nữ Malaysia. Cô nổi tiếng từ năm 2 tuổi thông qua các cuộc thi tài năng cho trẻ em. Sau khi trưởng thành, Queenzy tham gia nhiều cuộc thi ca hát và sắc đẹp khác nhau, giành được nhiều giải thưởng lớn.

Xem thêm >>> Bàng hoàng trước thông tin nữ diễn viên Thanh Hoa – “Thanh Sói” qua đời

Mỹ Anh (Theo Sohu)

TIN MỚI: