Vu Chính tiết lộ phim mới của Bạch Lộc, quyết tâm nâng ‘con gái cưng’ lên ngang tầm Dương Tử

Phim truyện Thứ Ba, 16/01/24 4:11 Chiều TRUYỀN HÌNH

Bạch Lộc vẫn còn đang ở trên phim trường Bạch Nguyệt Phạn Tinh, biên kịch Vu Chính đã tiết lộ dự án tiếp theo của ‘gà cưng’.

Trong buổi livestream giới thiệu về phim Ngũ Phúc Lâm Môn mới đây, Vu Chính đã thoải mái trả lời khi được hỏi về Bạch Lộc. Dù không tham gia Ngũ Phúc Lâm Môn nhưng với địa vị là “gà cưng” Hoan Ngu, “con gái cưng” Vu Chính nên Bạch Lộc vẫn nhận được ưu ái.

Dự án tiếp theo của Bạch Lộc đã được xác định.
Dự án tiếp theo của Bạch Lộc đã được xác định.

Theo đó, vị biên kịch nổi tiếng tiết lộ, dự án tiếp theo của Bạch Lộc là phim cổ trang tiên hiệp Hành Môn Hữu Hồ. Đáng chú ý, đây không phải bộ phim chuyển thể mà là kịch bản gốc do tác giả Tiêu Tương Đông Nhi (Sở Kiều Truyện, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa) chắp bút.

Về phần nam chính của phim hiện đang được đàm phán với Tăng Thuấn Hy (Điền Canh Kỷ, Vân Tú Hành, Thất Dạ Tuyết).

Tăng Thuấn Hy có thể sánh đôi Bạch Lộc trong phim mới.
Tăng Thuấn Hy có thể sánh đôi Bạch Lộc trong phim mới.

Có thể thấy, sau Bạch Nguyệt Phạn Tinh, Bạch Lộc tiếp tục quay phim cổ trang. Đây cũng là thể loại sở trường của cô khi trước đó Bạch Lộc từng đạt được thành công với Chiêu Diêu, Châu Sinh Như Cố, Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ninh An Như Mộng.

Mặc dù một số khán giả lo sợ nữ diễn viên sẽ đi theo lối mòn nhưng những ý kiến khác lại cho rằng, phát huy sở trường không có gì là sai trái. Đây cũng chính là con đường mà Dương Tử đã đi trước đó.

Dương Tử đạt được thành công lớn khi đóng phim cổ trang.
Dương Tử đạt được thành công lớn khi đóng phim cổ trang.

Xem thêm >>> Phim mới của Bạch Lộc được dự đoán có kết buồn qua chi tiết này

Dương Tử còn có biệt danh là “hoàng hậu cổ ngôn” khi liên tiếp đạt được thành công với phim cổ trang như Hương Mật Tựa Khói Sương, Trầm Vụn Hương Phai, Trường Tương Tư. Phim cổ trang Quốc Sắc Phương Hoa mà cô đang quay cũng dự đoán sẽ đạt thành công rực rỡ không kém các tác phẩm trước đó.

Bạch Lộc được dự đoán đang đi theo con đường của Dương Tử.
Bạch Lộc được dự đoán đang đi theo con đường của Dương Tử.

Dù vậy, người hâm mộ Bạch Lộc cho biết, mỗi khi quay xong một bộ phim, cô thường nghỉ ngơi 2 tháng rồi mới tiếp tục dự án khác. Ngoài ra, Hành Môn Hữu Hồ có thể là tác phẩm trong tương lai xa hơn chứ không nhất định sẽ quay ngay sau Bạch Nguyệt Phạn Tinh.

Tạo hình Bạch Lộc trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh.
Tạo hình Bạch Lộc trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh.

Mặc dù có đô nổi tiếng nhất định nhưng để đi theo con đường của Dương Tử, Bạch Lộc vẫn cần trau dồi thêm diễn xuất và tích lũy tác phẩm phiên 1. Ở Châu Sinh Như Cố và Trường Nguyệt Tẫn Minh, cô đều là phiên 2, địa vị vẫn thua kém Nhậm Gia Luân, La Vân Hi.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: