Ngu Thư Hân bị chỉ trích, Dương Tử được khen ngợi

Ms Tơ Thứ Bảy, 09/12/23 10:59 Sáng Giới Sao

Ngu Thư Hân xin nghỉ quá nhiều, Bao Thượng Ân cười đùa khi quay phim

Ngu Thư Hân xuất thân từ chương trình tuyển chọn idol Thanh xuân có bạn 2. Sở hữu khuôn mặt khả ái cùng tính cách hoạt bát, cô hút lượng lớn fan hâm mộ.

Đặc biệt, bộ phim Thương lan quyết vang danh khắp châu Á giúp nữ diễn viên có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí. Cô được nhiều nhà sản xuất tin tưởng giao các dự án phim lớn.

Ngu Thư Hân trong sự kiện thời trang GQ ngày 7-12. Ảnh: GQ
Ngu Thư Hân trong sự kiện thời trang GQ ngày 7-12. Ảnh: GQ

Dạo gần đây, Ngu Thư Hân liên tục bị cư dân mạng xứ Trung chỉ trích. Nguyên do xuất phát từ thái độ làm việc hời hợt của cô.

Nữ diễn viên liên tục xin nghỉ khi đang quay Vĩnh dạ tinh hà. Được biết, bộ phim ghi hình120 ngày nhưng nữ diễn viên xin nghỉ đến 25 ngày. Lý do là cô bận tham dự các sự kiện thời trang, thảm đỏ, hoạt động thương hiệu.

Việc Ngu Thư Hân là nữ chính nhưng lại liên tục xin nghỉ sẽ ảnh hưởng đến tiến độ phim.

Khán giả cũng lo lắng về chất lượng của bộ phim. Ngu Thư Hân bị đánh giá là không có tâm với vai trò một diễn viên.

Đồng cảnh ngộ với Ngu Thư Hân là diễn viên trẻ Bao Thượng Ân. Sao trẻ sinh năm 2002 khiến fan của Thành Nghị vô cùng bức xúc. Trong quá trình quay Anh hùng chí, Bao Thượng Ân nhiều lần cười đùa khiến Thành Nghị phải quay lại nhiều lần. Nam diễn viên đang có vấn đề về sức khỏe, chấn thương ở lưng tái phát khiến anh không thể vận động quá lâu.

Một lần khác, nữ diễn viên cũng bị tố là đã ăn bánh que cay (một loại bánh có vị cay, nồng) trước khi quay cảnh hôn với bạn diễn khiến nam diễn viên đóng cùng không thể nào thở nổi.

Sao trẻ Bao Thượng Ân cười đùa khi quay phim cùng Thành Nghị. Ảnh: Sina
Sao trẻ Bao Thượng Ân cười đùa khi quay phim cùng Thành Nghị. Ảnh: Sina

Dương Tử được khen có tâm với nghề

Nếu nhưng ngôi sao trẻ bị chỉ trích vì thiếu trách nhiệm thì Dương Tử lại là tấm gương sáng của giới giải trí Cbiz. Dù hơn 20 năm tuổi nghề và là ngôi sao nổi tiếng nhất nhì Cbiz hiện tại nhưng Dương Tử vẫn tận tuỵ, chăm chút cho mỗi vai diễn.

Dương Tử được khen có tâm với nghề. Ảnh: GQ
Dương Tử được khen có tâm với nghề. Ảnh: GQ

Điển hình là khi quay Trường tương tư, Dương Tử đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu nhân vật.

Chỉ với cảnh nhỏ như nhét giày vào miệng, Dương Tử cũng yêu cầu dùng giày cổ trang thay vì dùng vải như các bộ phim khác. Hiệu ứng đem lại của cảnh diễn này khiến người xem cảm nhận sự đau khổ mà nhân vật Tiểu Yêu phải chịu đựng.

Chia sẻ trong họp báo Trường tương tư, Dương Tử cho biết rằng sau khi bộ phim đóng máy, cô đã nhốt mình trong phòng 2 tuần. Sở dĩ cô làm vậy vì muốn trút bỏ cảm xúc của nhân vật. Do nhập vai sâu, cảm xúc của nhân vật ảnh hưởng lớn đến tâm trạng cô.

Dương Tử chia sẻ đây là lần thứ hai, kể từ bộ phim Hương mật tựa khói sương, cô mới nhập tâm vào vai diễn sâu như vậy.

Không phụ lòng Dương Tử, Trường tương tư thành công mỹ mãn. Đây là phim cổ trang có lượng khán giả hùng hậu nhất năm 2023.

Nguồn: Mực Tím

TIN MỚI: