Trương Bá Chi lần đầu nói về thông tin mắc ung thư, bị Tạ Đình Phong chiếm quyền nuôi con

Phim truyện Thứ Sáu, 03/11/23 3:30 Chiều Giới Sao

Nữ diễn viên Trương Bá Chi nói về các thông tin cô mắc bệnh hiểm nghèo, cũng như việc chồng cũ Tạ Đình Phong giành quyền nuôi con trai.

Theo iNews, phía Trương Bá Chi phủ nhận những thông tin mắc ung thư và bị chồng cũ giành quyền nuôi con. Công ty quản lý của nữ diễn viên cho biết: “Cô ấy chỉ bị đau họng và mất giọng vì làm việc quá sức“. Nữ diễn viên cũng mong mọi người ngừng tung những tin đồn sai sự thật về mình.

Trương Bá Chi lên tiếng về thông tin mắc bệnh ung thư, con trai bị chồng cũ đưa đi.
Trương Bá Chi lên tiếng về thông tin mắc bệnh ung thư, con trai bị chồng cũ đưa đi.

Công ty quản lý giải thích Trương Bá Chi quá bận rộn với hàng loạt các chuyến công tác ở châu Âu và những thành phố ở Trung Quốc suốt thời gian qua. Hồi tháng 8, cô bị cúm và phải hủy nhiều sự kiện để dành thời gian bồi bổ sức khỏe. Đến nay, nữ diễn viên đã hoàn toàn bình thường và đang chuẩn bị cho những dự án mới.

Tình hình sức khỏe của Trương Bá Chi là chủ đề được đông đảo người hâm mộ quan tâm trong nhiều tháng qua. Trước đó, một tài khoản Weibo có tên King of Whistleblower – chuyên đưa tin về đời tư cũng như scandal của giới sao CBiz – khẳng định nữ diễn viên mới phát hiện mắc ung thư và bị Tạ Đình Phong giành quyền nuôi con trai. Người này đăng video ghi lại cảnh một bệnh nhân nữ gầy guộc, tóc rụng nhiều đang nằm trên giường, xung quanh là các thiết bị y tế.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn năm 2011, có hai con chung.
Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn năm 2011, có hai con chung.

Ngoài vấn đề về ung thư, trang King of Whistleblower cũng khẳng định cuộc sống của Trương Bá Chi hoàn toàn đảo lộn và cô đang rất đau khổ. Người này cho biết nữ diễn viên còn phải đối mặt với vấn đề gia đình khi con trai đã bị chồng cũ Tạ Đình Phong đưa đi. Những thông tin này ngay lập tức gây náo động làng giải trí CBiz thời điểm đó. Phía Trương Bá Chi cũng im lặng trong một thời gian dài khiến người hâm mộ càng thêm lo lắng.

Trương Bá Chi hiện sống với ba con. Ngoài hai người con với Tạ Đình Phong, cô có thêm một bé trai sinh năm 2018 tên Marcus. Danh tính người cha hiện vẫn là ẩn số. Nhiều người đồn rằng đây là con riêng của Trương Bá Chi và doanh nhân Tôn Đông Hải. Hai người từng vướng tin đồn hẹn hò nhưng không lên tiếng xác nhận tình cảm.

Trương Bá Chi và doanh nhân Tôn Đông Hải.
Trương Bá Chi và doanh nhân Tôn Đông Hải.
Nguồn: Phụ Nữ Mới

TIN MỚI: