Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn bất ngờ tái hợp, fans rần rần chúc mừng vì có tin vui

Ms Tơ Thứ Sáu, 17/11/23 8:46 Sáng Giới Sao

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn bất ngờ tái hợp sau cơn sốt Vụng Trộm Không Thể Giấu, fans phấn khích đẩy thuyền cho thần tượng.

Nhắc đến những cặp đôi có màn kết hợp bùng nổ trên màn ảnh nhỏ năm 2023 chắc chắn không thể bỏ qua Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn. Màn phối hợp ăn ý và chemistry bùng nổ ở siêu phẩm ngôn tình Vụng Trộm Không Thể Giấu đã giúp cặp đôi được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình. Sự chú ý của khán giả dành cho Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư lại ngày một lớn dần sau khi nghi vấn phim giả tình thật bùng nổ khắp cõi mạng.

trieu lo tu va tran triet vien bat ngo tai hop fans ran ran chuc mung vi co tin vui 3847

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin cho biết bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính sẽ một lần nữa ra mắt khán giả với phiên bản điện ảnh. Sau sự thành công của bản truyền hình, nhà sản xuất cho biết sắp tổ chức ghi hình thêm bản điện ảnh của phim. Cũng theo nguồn tin này, nam nữ của Vụng Trộm Không Thể Giấu bản điện ảnh chính là Tống Uy Long và Điền Hi Vi.

trieu lo tu va tran triet vien bat ngo tai hop fans ran ran chuc mung vi co tin vui 3847 1

Sau khi nguồn tin này được lan truyền rộng rãi, trên mạng xã hội đã bất ngờ xuất hiện nhiều đồn đoán cho rằng Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn sẽ xuất hiện trong Vụng Trộm Không Thể Giấu phiên bản điện ảnh với vai trò khách mời đặc biệt. Khán giả hiện đang cảm thấy rất thích thú với thông tin trên, cho rằng Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vốn đã rất thành công với phiên bản truyền hình trước đó. Nếu cặp đôi có cơ hội tái hợp trong phiên bản điện ảnh chắc chắn sẽ giúp tác phẩm này gây được tiếng vang lớn vì họ quá đẹp đôi và phù hợp với hình tượng nhân vật.

trieu lo tu va tran triet vien bat ngo tai hop fans ran ran chuc mung vi co tin vui 3847 2

Vụng Trộm Không Thể Giấu là một tác phẩm do Lý Thanh Dung đạo diễn, chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại ăn khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) từ lúc 14 tuổi cho tới khi trưởng thành. Lớp tám, Tang Trĩ thích thầm sinh viên Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) – bạn thân của anh trai Tang Diên (Mã Bá Khiên).

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: