Trần Nhậm – Otis Đỗ Nhật Trường ngày càng thân thiết

Phim truyện Thứ Năm, 07/03/24 9:01 Sáng HẬU TRƯỜNG

Nam diễn viên, người mẫu Trần Nhậm và diễn viên, ca sĩ Otis Đỗ Nhật Trường hội ngộ tại cùng một sự kiện. Trần Nhậm tiết lộ cả hai thân thiết kể từ khi tham gia chương trình truyền hình “Tỏ tình hoàn mỹ”.

Trần Nhậm cho biết: “Chúng tôi bằng tuổi, từng tham gia chương trình truyền hình “Tỏ tình hoàn mỹ” nên quý nhau. Hiện tại, chúng tôi đều đầu quân về cùng một công ty giải trí nên có nhiều thời gian tương tác, làm việc cùng nhau. Otis Đỗ Nhật Trường là nghệ sĩ chăm chỉ, tham gia không ít bộ phim chất lượng. Bản thân tôi khi chơi cùng cũng học hỏi được nhiều điều, sự chăm chỉ và tích cực ấy khiến tôi rất khâm phục”.

Trần Nhậm và Otis Đỗ Nhật Trường tại sự kiện
Trần Nhậm và Otis Đỗ Nhật Trường tại sự kiện
Trần Nhậm hiện là người mẫu, diễn viên
Trần Nhậm hiện là người mẫu, diễn viên
Anh được chú ý sau khi tham gia nhiều chương trình truyền hình: "Tỏ tình hoàn mỹ", "Lớp học hoàn mỹ", "Quý ông đại chiến", "Tranh tài đoán ý"
Anh được chú ý sau khi tham gia nhiều chương trình truyền hình: “Tỏ tình hoàn mỹ”, “Lớp học hoàn mỹ”, “Quý ông đại chiến”, “Tranh tài đoán ý”

Sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m80 cùng với vẻ ngoài cuốn hút, Trần Nhậm không chỉ tham gia công việc người mẫu ảnh mà còn thử sức qua một vài bộ phim sit-com (hài tình huống) như “Tiệm đồ Sa Đi” đóng cùng Võ Đăng Khoa, Khổng Tú Quỳnh.

Ngoài “Tỏ tình hoàn mỹ”, anh tham gia các chương trình “Lớp học hoàn mỹ”, “Quý ông đại chiến”, “Tranh tài đoán ý”

Gần đây, anh tham gia một phiên livestream bán hàng cùng Hoa hậu Hương Giang và cả hai đã chốt đơn doanh số hơn 4 tỉ đồng. Trong phiên livestream, Trần Nhậm được khen bởi sự duyên dáng, hài hước. Một số người hâm mộ gọi nam diễn viên là “Vương Hạc Đệ bản Việt”.

Trần Nhậm hứa hẹn cố gắng nhiều để hoàn thiện bản thân, có nhiều tác phẩm hay, chất lượng gửi đến mọi người.

Trong khi đó, Otis Đỗ Nhật Trường có vai diễn quan trọng phim “Quý cô thừa kế 2″ sắp ra rạp vào tháng 3. Trong phim, anh đóng cặp với nhân vật do Quyên Qui thủ diễn.

Otis Đỗ Nhật Trường có vai diễn quan trọng phim "Quý cô thừa kế 2" sắp ra rạp
Otis Đỗ Nhật Trường có vai diễn quan trọng phim “Quý cô thừa kế 2” sắp ra rạp
Anh hiện tập trung vào diễn xuất
Anh hiện tập trung vào diễn xuất

“Tôi hướng đến việc trở thành diễn viên chuyên nghiệp, không phải chỉ được khán giả nhớ đến bởi vẻ ngoài mà còn thực sự thu hút bởi kỹ năng diễn xuất tốt. Với “Quý cô thừa kế 2“, tôi có cơ hội làm việc cùng đạo diễn Phạm Hoàng Duy, chị Trang Nhung, anh Huy Khánh và nhiều diễn viên khác, họ đều là bậc tiền bối, rất giỏi nghề. Với những vai diễn trước, tôi được khán giả góp ý nhiều và trân trọng điều này” – Otis Đỗ Nhật Trường tâm sự.

Cuộc sống yên bình suốt 1 thập kỷ “ở ẩn” chăm chồng con của diễn viên Trang Nhung

Bên cạnh công việc, chuyện hẹn hò của anh cùng bạn gái Thảo Trang cũng được khán giả quan tâm. Otis Đỗ Nhật Trường cho biết hiện tại anh và Thảo Trang chưa vội kết hôn. Nam diễn viên đợi đến khi cả hai đều có công việc ổn định mới tính đến chuyện về chung nhà. Anh và bạn gái đã ra mắt gia đình hai bên, nhận được sự ủng hộ.

Nguồn: Theo Báo Người Lao Động

TIN MỚI: