Thấy vợ cọc tính, ông xã Minh Hằng vội trấn an vợ theo cách ‘quý tộc’

Phim truyện Thứ Sáu, 17/11/23 3:57 Chiều TIN NỔI BẬT

Minh Hằng vô cùng hào hứng khi đón nhận sự quan tâm, cưng chiều của ông xã.

Cuộc sống hôn nhân của Minh Hằng được đông đảo khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Trên mạng xã hội, cô thường xuyên cập nhật khoảnh khắc giản dị nhưng đầy hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Minh Hằng đăng tải đoạn clip tự tay "đập hộp" điện thoại mới.
Minh Hằng đăng tải đoạn clip tự tay “đập hộp” điện thoại mới.

Trên trang cá nhân, Minh Hằng đăng tải đoạn clip tự tay “đập hộp” điện thoại mới. Nữ ca sĩ viết: “Dạo này mình hơi cọc nên vừa đi làm về ổng nhét tay liền”. Minh Hằng bất ngờ được ông xã tặng món siêu chất lượng.

Có thể thấy, chồng Minh Hặng cực tâm lý và quan tâm đến vợ. Cách anh chiều vợ không phải ai cũng làm được. Không chỉ kiếm tiền giỏi, lại cực khéo trong việc chăm vợ, chăm con ông xã Minh Hằng là gu của nhiều chị em mơ ước, cách chiều vợ chuẩn “quý tộc”.

Chồng Minh Hặng cực tâm lý và quan tâm đến vợ.
Chồng Minh Hặng cực tâm lý và quan tâm đến vợ.
 Không chỉ kiếm tiền giỏi, lại cực khéo trong việc chăm vợ, chăm con ông xã Minh Hằng là gu của nhiều chị em mơ ước, cách chiều vợ chuẩn "quý tộc".
Không chỉ kiếm tiền giỏi, lại cực khéo trong việc chăm vợ, chăm con ông xã Minh Hằng là gu của nhiều chị em mơ ước, cách chiều vợ chuẩn “quý tộc”.

Ở thời điểm hiện tại, Minh Hằng đã bắt đầu quay trở lại với công việc bằng cách tham gia một số sự kiện. Cô còn thường xuyên tập luyện để nâng cao sức khỏe và lấy lại vóc dáng thời con gái. Tuy nhiên, cô vẫn ưu tiên thời gian dành cho gia đình lên hàng đầu.

Trong một đoạn video mới nhất trên tài khoản cá nhân, người đẹp đã vui vẻ tâm sự về việc cân đối giữa thời gian cho công việc lẫn cuộc sống của một “mẹ bỉm”:“Thật ra làm mẹ bỉm rất hạnh phúc, nhưng mà đi làm cũng hạnh phúc. Nên là mình cũng sẽ công bằng giữa việc đi làm và chăm sóc con mà làm nào không quá bị stress, hụt hẫng so với mọi người. Việc chăm sóc con đó là trách nhiệm dài lâu, còn công việc là một niềm đam mê với mình”.

Minh Hằng cho hay ông xã không hề ngăn cản cô tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật mà thay vào đó ủng hộ vợ trên mọi quyết định.
Minh Hằng cho hay ông xã không hề ngăn cản cô tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật mà thay vào đó ủng hộ vợ trên mọi quyết định.
Cuộc sống hôn nhân viên mãn của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Cuộc sống hôn nhân viên mãn của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Minh Hằng cho hay ông xã không hề ngăn cản cô tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật mà thay vào đó ủng hộ vợ trên mọi quyết định. Minh Hằng khẳng định cô đã chọn đúng người. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: