Thành Lộc mở sân khấu mới, đặt tên Thiên Đăng

Ms Tơ Thứ Tư, 10/01/24 2:41 Chiều TIN NỔI BẬT

Mới đây, NSƯT Thành Lộc vừa đưa lên trang cá nhân thông tin về một sân khấu mới mang tên Thiên Đăng. Ngay lập tức nhiều bạn bè, người hâm mộ đã vô chúc mừng anh và chờ đợi ngày sân khấu ra đời.

Nghệ sĩ Thành Lộc trong vở 12 bà mụ - Ảnh: LINH ĐOAN
Nghệ sĩ Thành Lộc trong vở 12 bà mụ – Ảnh: LINH ĐOAN

Trong thông tin chia sẻ, Thành Lộc hẹn gặp mọi người tại sân khấu vào tháng 9-2023.

Anh hứa hẹn từ giờ đến thời điểm đó, anh sẽ từ từ hé lộ cùng với những người quan tâm thông tin rõ ràng hơn về sân khấu này.

Sân khấu Thiên Đăng mang ý nghĩa đèn trời

Khi Tuổi Trẻ Online liên lạc để xác nhận thông tin mở sân khấu mới, Thành Lộc hồi đáp anh đang rất bận và hứa sẽ trả lời sau.

Logo sân khấu Thiên Đăng nghệ sĩ Thành Lộc đưa lên trang cá nhân
Logo sân khấu Thiên Đăng nghệ sĩ Thành Lộc đưa lên trang cá nhân

Tuy nhiên, trên Facebook cá nhân, anh viết về Thiên Đăng rất tâm huyết: “Thiên Đăng (đèn trời) nhưng cũng là ngọn đèn sân khấu bởi vì với người nghệ sĩ thì sân khấu là Đạo trời, là Đạo làm người, là lẽ sống mà họ phải hết lòng tận tụy phụng sự”.

Anh nhấn mạnh rằng từ nay hoạt động sân khấu tại thành phố sẽ có thêm một đơn vị mới, một địa chỉ mới, một người bạn mới.

Anh nói: “Ta sẽ gặp nhau trong tháng 9-2023 nhé! Từ nay đến thời điểm hân hoan đó, mọi thông tin sẽ dần được hoan hỉ đến với mọi người quan tâm sân khấu nghệ thuật của Thiên Đăng một cách rõ ràng và chi tiết”.

Bên dưới bài đăng của Thành Lộc, rất nhiều nghệ sĩ đã vô chúc mừng anh như Hồng Vân, Tăng Thanh Hà, Tú Vi, Sỹ Luân, Lê Hoàng, Hoàng Giang, Gia Bảo, Thúy Diễm…

Còn không ít khán giả thì bày tỏ nỗi nhớ một Thành Lộc trên sân khấu và chờ đợi sân khấu mở màn để đến xem anh diễn.

Xem thêm >>> Sân khấu kịch đa dạng Tết Giáp Thìn, khán giả có nhiều lựa chọn

Thành Lộc không thể thiếu sân khấu

Giữa tháng 5-2023, Thành Lộc đã tuyên bố ngừng diễn kịch người lớn tại sân khấu Idecaf sau 26 năm cộng tác khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Nghệ sĩ Thành Lộc trong vở Người lạ người thương rồi người dưng - Ảnh: LINH ĐOAN
Nghệ sĩ Thành Lộc trong vở Người lạ người thương rồi người dưng – Ảnh: LINH ĐOAN

Tuy nhiên, anh cho biết không bỏ nghề, không bỏ sân khấu. Cho đến hiện tại, Thành Lộc vẫn đang diễn chương trình “Ngày xửa ngày xưa 34” của Idecaf với vở Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai. Theo kế hoạch, vở này sẽ diễn đến đầu tháng 9.

Sau khi Thành Lộc rời kịch người lớn ở Idecaf, nhiều người trong giới và khán giả vẫn bàn tán không biết kế hoạch sắp tới của Thành Lộc như thế nào.

Thậm chí có nhiều lời đồn anh hợp tác với người này người kia và khá nhiều địa điểm được đưa ra để có một sân khấu của Thành Lộc trong tương lai.

Hiện Thành Lộc vẫn chưa tiết lộ địa điểm mới và sân khấu sẽ hoạt động như thế nào. Dù có một số nguồn tin tin cậy cho biết ê kíp của Thành Lộc đang sửa chữa, gia cố một sân khấu nho nhỏ nằm ở trung tâm Q.1, TP.HCM.

Và như thế, người quan tâm và khán giả yêu mến của Thành Lộc vẫn tiếp tục theo dõi để chờ những động thái mới của anh.

Với tình hình sàn diễn thành phố đang khó khăn như hiện nay, mong rằng sân khấu mới mà Thành Lộc hé lộ sẽ trở thành điểm hẹn thường xuyên của khán giả mê kịch, bổ sung thêm một sân khấu tử tế cho hoạt động biểu diễn kịch nói của TP.HCM.

Xem thêm >>> Mối tình rung chuyển showbiz của V – Jennie chỉ là màn kịch tự biên?

Nguồn: Tuổi Trẻ

TIN MỚI: