Thần ẩn của Triệu Lộ Tư kết thúc trong âm thầm

Ms Tơ Thứ Sáu, 05/01/24 8:35 Sáng REVIEW

Tối ngày 4-1, bộ phim cổ trang Thần ẩn do Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ đóng chính đã mở bán 7 tập cuối để khán giả có thể sớm xem được ngày kết thúc của cặp đôi Phượng Ẩn – Nguyên Khải.

Thần ẩn của Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ mở bán các tập cuối. Ảnh: TENCENT
Thần ẩn của Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ mở bán các tập cuối. Ảnh: TENCENT

Nội dung của các tập mới nhất, Nguyên Khải (Vương An Vũ) cử hành hôn lễ với Phượng Ẩn (Triệu Lộ Tư). Cả hai tuy có tình cảm với nhau nhưng luôn bị ràng buộc bởi thân phận và trách nhiệm, nên luôn kiềm nén tình yêu của bản thân.

Trong tập 40, Nguyên Khải sau khi được ma tôn Huyền Nhất cứu sống đã trở về bên Phượng Ẩn. Cảnh kết thúc của phim là hình ảnh Nguyên Khải và Phượng Ẩn gặp lại nhau khiến khán giả vô cùng cảm động.

Thần ẩn khép lại với kết thúc hạnh phúc của Phượng Ẩn và Nguyên Khải. Nhưng một số khán giả cho rằng kết thúc của phim vẫn chưa trọn vẹn khi khung cảnh hạnh phúc của cặp đôi chính quá ngắn ngủi.

Nhiều khán giả hy vọng Thần ẩn sẽ có thêm ngoại truyện về cuộc sống hạnh phúc của Nguyên Khải và Phượng Ẩn. Vì trong tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh, cặp đôi đã sinh một cô con gái vô cùng đáng yêu.

Xem thêm >>> Tạo hình hỉ phục đỏ của Triệu Lộ Tư đẹp thế nào mà áp đảo Bạch Lộc – Dương Tử?

Kết thúc hạnh phúc của Thần ẩn. Ảnh: TENCENT
Kết thúc hạnh phúc của Thần ẩn. Ảnh: TENCENT

Suốt chặng đường phát sóng Thần ẩn, Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ vô cùng nỗ lực để quảng bá bộ phim. Tuy nhiên, thành tích của phim lại không hề ấn tượng và có phần kém xa các bộ phim trước đây của Triệu Lộ Tư.

Nội dung của Thần ẩn bị đánh giá là có phần nhàm chán và cũ.

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ chưa thực sự xuất sắc để níu chân khán giả. Dẫu vậy, Thần ẩn vẫn thu hút một bộ phận khán giả và là sự lựa chọn thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một bộ phim để giải trí.

Nguồn: Mực Tím

TIN MỚI: