Phim của Triệu Lộ Tư tung poster mới, chuẩn bị lên sóng

Ms Tơ Thứ Tư, 06/12/23 10:32 Sáng ĐỌC NHIỀU

Thần ẩn là bộ phim cổ trang mới nhất của Triệu Lộ Tư sau thành công của Tinh hán xán lạn. Bộ phim với sự tham gia của mỹ nam thế hệ mới Vương An Vũ và nam diễn viên triển vọng Lý Quân Duệ, được kỳ vọng sẽ nối tiếp chuỗi phim hot của Triệu Lộ Tư trong năm nay.

Ngày 4-12 vừa qua, nhà sản xuất phim Thần ẩn đã tung poster và các video ngắn giới thiệu nhân vật, đồng thời tuyên bố phim sẽ phát sóng song song trên hai nền tảng Tencent và MangoTV, dự kiến từ giữa tháng 12.

Ngay lập tức, netizen đã liệt kê ra những yếu tố khiến Thần ẩn trở thành một bộ phim ăn khách và có thể cạnh tranh sòng phẳng với Nhất niệm quan sơn của Lưu Thi Thi.

Poster mới nhất của Thần ẩn. Ảnh: WETV
Poster mới nhất của Thần ẩn. Ảnh: WETV

Đầu tiên, Thần ẩn được chuyển thể tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh, là tác phẩm tiếp nối kể về đời con của các nhân vật trong bộ phim Thiên cổ quyết trần (Châu Đông Vũ, Hứa Khải đóng chính).

Tiếp theo là nội dung của phim. Thần ẩn xoay quanh câu chuyện tình yêu của con trai Bạch Quyết và Thượng Cổ là Nguyên Khải (Vương An Vũ) và A Âm (Triệu Lộ Tư) – huyết mạch duy nhất của thần thú phượng hoàng, thất lạc trong nhân gian.

Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên trẻ tiềm năng. Ảnh: WETV
Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên trẻ tiềm năng. Ảnh: WETV

Bên cạnh đó, Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ đang là sao trẻ được săn đón của ảnh đàn Hoa ngữ. Với nhiều phim hot liên tục kể từ khi ra mắt, Triệu Lộ Tư đã nhanh chóng khẳng định sức hút của mình đến với khán giả và được nhiều nhà sản xuất tin cậy giao những dự án lớn.

Nguồn: Mực Tím

TIN MỚI: