Sự thật tin đồn hẹn hò của Jaehyun (NCT) và Winter (Aespa)

Ms Tơ Thứ Năm, 04/01/24 2:09 Chiều Giới Sao

Sau khi tin đồn hẹn hò của Jaehyun (NCT) và Winter (Aespa) một lần nữa bị khơi dậy, người hâm mộ đưa ra bằng chứng làm rõ.

Jaehyun (NCT) và Winter (Aespa) thường xuyên vướng tin đồn hẹn hò trong 2 năm trở lại đây. Ảnh: Instagram
Jaehyun (NCT) và Winter (Aespa) thường xuyên vướng tin đồn hẹn hò trong 2 năm trở lại đây. Ảnh: Instagram

Những ngày đầu năm mới, câu chuyện hẹn hò của các nghệ sĩ Kpop luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bên cạnh những thông tin chuẩn xác, vẫn còn có vô số tin đồn không được chứng thực, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của người nổi tiếng.

Mới đây, công chúng xôn xao về thông tin hẹn hò của Jaehyun (NCT) và Winter (Aespa). Tin đồn bắt đầu từ một số tài khoản cá nhân, sau đó lan truyền nhanh chóng với hàng loạt chi tiết đáng chú ý.

Xem thêm >>> Muôn kiểu đón Giáng sinh khác biệt của thần tượng Kpop

Theo đó, người hâm mộ của hai thần tượng đã vào cuộc tìm hiểu, thu thập bằng chứng để làm rõ mối quan hệ giữa Jaehyun và Winter.

Đồng thời, cộng đồng fan của SM Entertainment đều đồng loạt bác bỏ tin đồn hẹn hò giữa hai ngôi sao cùng công ty.

Đầu tiên là vụ việc liên quan đến món Kongguksu (mì lạnh sữa đậu nành). Đây là món ăn yêu thích của Winter và Jaehyun, cả hai từng đề cử một nhà hàng làm món Kongguksu cực ngon. Từ đó, những suy đoán về chuyện tình cảm cũng bắt đầu xuất hiện.

Về vấn đề này, người hâm mộ giải thích: “Tất cả thành viên NCT đều đi đến nhà hàng cùng nhau. Jaehyun và Johnny cho biết họ thường xuyên đến nhà hàng Kongguksu. Tuy nhiên, mọi người chỉ chú tâm liên tưởng đến Jaehyun. Thậm chí, Jaehyun còn không nhớ chính xác tên nhà hàng mà phải đợi thành viên cùng nhóm nhắc nhở”.

Một chi tiết khác quan trọng khác. Cộng đồng người hâm mộ của Jaehyun sử dụng từ “peach” (đào) như một biểu tượng của thành viên NCT.

Vì thế, khi Winter sử dụng biểu tượng này trong bài đăng trên trang cá nhân, một số người cho rằng giọng ca Aespa đang ám chỉ đến bạn trai tin đồn.

Về điều này, nhiều người khẳng định nữ thần tượng là người thích sử dụng biểu tượng chứ không có ẩn ý gì sau bài đăng của mình.

Ngoài ra, tin đồn hẹn hò cũng bắt nguồn từ việc Winter và Jaehyun sử dụng chung một mẫu túi xách.

Theo đó, fan của nhóm nhạc nữ thuộc SM Entertainment đã lên tiếng làm rõ: “Túi MOMA là món quà mà một fan đã tặng cho Winter. Nếu dùng cùng loại túi là hẹn hò, vậy Winter có bao nhiêu bạn trai và Jaehyun có bao nhiêu bạn gái?”.

Thời gian vừa qua, các thành viên NCT và Aespa tích cực ghép đôi để quay video thực hiện thực thách nhảy. Hoạt động trên nằm trong chiến dịch quảng bá các sản phẩm âm nhạc, được nhiều nghệ sĩ Kpop áp dụng.

Vì thế, việc Winter và Jaehyun xuất hiện trong cùng một video không phải chuyện bất ngờ và mới lạ. Hai bên chỉ là quan hệ đồng nghiệp, cùng hỗ trợ nhau thực hiện thử thách.

Xem thêm >>> Ca khúc “One of the girls” tiếp tục giúp Jennie Blackpink nối dài kỷ lục

Nguồn: Lao Động

TIN MỚI: