Sân bay tê liệt vì sự xuất hiện của nữ chính phim ‘Nữ hoàng nước mắt’

Nguyễn Hiếu Nghĩa Thứ Hai, 13/05/24 1:59 Chiều ĐIỆN ẢNH

Một đám đông khán giả khổng lồ đã tụ tập tại sân bay chỉ để được nhìn thấy Kim Ji Won – nữ chính phim ‘Nữ hoàng nước mắt’.

Ngày 12/5, Kim Ji Won khởi hành đến Singapore thông qua sân bay Quốc tế Seoul để tham dự sự kiện của một thương hiệu cao cấp. Cô xuất hiện tại sân bay trong bộ trang phục đơn giản – trang phục toàn màu trắng với sơ mi sọc khoác ngoài. Để tăng thêm vẻ ngoài thanh tú, nữ chính phim ‘Nữ hoàng nước mắt’ đeo một chiếc túi da màu nâu, làm điểm nhấn cho tổng thể bộ đồ cô mặc.

Với vẻ ngoài hoàn hảo – mái tóc đen dài bồng bềnh thanh lịch, Kim Ji Won đã toát lên khí chất tao nhã, thu hút sự chú ý của mọi người. Và phong thái giao tiếp của cô cũng tạo ấn tượng tốt. Giữa đám đông người hâm mộ và phóng viên, Kim Ji Won không quên làm động tác trái tim – một cách đáp lại ngọt ngào trước tình cảm mọi người dành cho mình. Khi bước vào sân bay, Kim Ji Won cũng nhận từng lá thư do người hâm mộ trao tay cho cô.

Kim Ji Won - nữ chính phim 'Nữ hoàng nước mắt'
Kim Ji Won – nữ chính phim ‘Nữ hoàng nước mắt’
Kim Ji Won với hình ảnh thân thiện tại sân bay. (Ảnh: Osen)
Kim Ji Won với hình ảnh thân thiện tại sân bay. (Ảnh: Osen)

Trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, Kim Ji Won nổi tiếng trong giới diễn viên nhờ tính cách tốt. Nữ diễn viên Na Young Hee, người đóng vai người mẹ của Kim Ji Won trong phim ‘Nữ hoàng nước mắt’, đã dành nhiều lời khen ngợi cho cô: Cô ấy diễn xuất rất tốt. Tôi ngạc nhiên trước những chi tiết trong biểu cảm của cô ấy. Tôi rất ngạc nhiên trước tính cách thường ngày của Kim Ji Won’.

‘Mặc dù còn trẻ nhưng cô ấy rất quan tâm đến tất cả nhân viên’ – Na Young Hee nói thêm.

Nữ diễn viên Na thậm chí còn nói rằng mình chắc phải hết nước bọt, khô miệng nếu nói về Kim Ji Won: ‘Cô ấy thực sự là một nữ diễn viên tuyệt vời. Không chỉ diễn xuất mà với tính cách như vậy, tôi nghĩ cô ấy sẽ là nữ diễn viên được yêu mến ở bất cứ đâu’.

Nguồn: Theo Kbizoom/VTV News

TIN MỚI: