Rộ tin Angelababy đem con ra van xin Huỳnh Hiểu Minh cứu sự nghiệp, nam tài tử đáp trả quá bất ngờ

Ms Tơ Thứ Năm, 16/11/23 2:37 Chiều Giới Sao

Quá bế tắc, Angelababy phải dùng đến con trai để có được lòng thương của Huỳnh Hiểu Minh.

Sau vụ ồn ào đi xem Lisa diễn tại hộp đêm thoát y Crazy Horse, Angelababy đang đối mặt với nguy cơ đánh mất sự nghiệp tại thị trường Hoa ngữ. Chính vì vậy, việc cô “móc nối” lại với chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh là điều dễ thấy trước được.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Huỳnh Hiểu Minh được cho là đã có phản hồi đối với những lời van xin dồn dập của Angelababy.

Angelababy đã dùng chính con mình để cứu vãn sự nghiệp

Cụ thể theo Sina, Angelababy đã không ngừng liên lạc lại với Huỳnh Hiểu Minh để tìm cách cứu vãn sự nghiệp của mình. Sau nhiều lần bị phớt lờ, nữ diễn viên đã phải dùng đến kế sách là cậu con trai Tiểu Hải Miên (Bọt Biển Nhỏ) của cả hai. Gần đây Angelababy đã dùng chính con của mình để thuyết phục được Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy dùng đến con trai để thuyết phục Huỳnh Hiểu Minh
Angelababy dùng đến con trai để thuyết phục Huỳnh Hiểu Minh

Phản ứng lại vợ cũ, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ đồng ý… và từ chối. Nam tài tử chấp nhận cho cô mượn một số tiền nhằm đền bù thiệt hại do vụ ồn ào Crazy Horse gây nên với các dự án hay nhãn hàng. Thế nhưng anh không chấp nhận giúp đỡ Angelababy cứu vãn sự nghiệp, dù cho bản thân “Huỳnh giáo chủ” đủ sức làm điều đó nhờ mối quan hệ rộng của mình.

Huỳnh Hiểu Minh chỉ cho vợ cũ vay tiền
Huỳnh Hiểu Minh chỉ cho vợ cũ vay tiền

Ngoài ra, Angelababy còn được cho là đã đi “cầu cứu” khắp mọi nơi có thể vì sự nghiệp đang bị ảnh hưởng nặng nề. Trong số đó, nữ diễn viên đã liên hệ giám đốc cấp cao của đài truyền hình Chiết Giang. Cô hi vọng người sếp cũ này sẽ mở rộng vòng tay, cho các phim của cô lên sóng cũng như bảo vệ cô qua sóng gió.

Tuy nhiên ngược với mong đợi của Angelababy, “ông lớn” đài Chiết Giang thẳng thừng khước từ, hẹn rằng sẽ giúp đỡ cô sau khi vụ ồn ào này được giải quyết ổn thoả. Tất nhiên hiện tại, đài Chiết Giang cũng đã thể hiện rõ lập trường của mình khi loại Angelababy khỏi mùa mới của Keep Running, thay bằng Tống Vũ Kỳ.

Angelababy đang bị "phong sát ngầm" tại thị trường Hoa ngữ

Có thể thấy hiện tại, Angelababy đang bị “phong sát ngầm” tại thị trường Hoa ngữ. Ngoài ra, cô còn bị “cấm ngôn” 3 tháng trên nhiều nền tảng MXH, trong đó có Weibo và Douyin. Sẽ còn rất lâu nữa khán giả mới có thể gặp lại Angelababy trên màn ảnh, thông qua các dự án như Mạn Ảnh Tầm Tung hay Tương Tư Lệnh.

Nguồn: Phụ Nữ Số

TIN MỚI: