Angelababy lần đầu lộ diện sau khi bị phong sát: bịt mặt kín mít, mệt mỏi bên con trai trong bệnh viện lúc nửa đêm

Phim truyện Thứ Sáu, 24/11/23 11:26 Sáng Giới Sao

Angelababy vừa được nhìn thấy xuất hiện bên con trai Tiểu Hải Miên ở bệnh viện.

Ngày 24/11, QQ đưa tin một cư dân mạng cho biết mới đây đã trông thấy Angelababy ở Thượng Hải (Trung Quốc). Nữ diễn viên và trợ lý đưa bé Tiểu Hải Miên đi bệnh viện cấp cứu vào lúc nửa đêm. Angelababy rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của con trai.

Theo nguồn tin, Angelababy ăn mặc giản dị, không trang điểm, đeo khẩu trang và đội mũ che kín mặt. Người đẹp Cô Phương Bất Tự Thưởng xuất hiện rất lặng lẽ. Dáng vẻ của cô lộ rõ sự mệt mỏi, tiều tụy với hốc mắt trũng sâu.

Angelababy đưa con đi bệnh viện vào lúc nửa đêm
Angelababy đưa con đi bệnh viện vào lúc nửa đêm
Cô ôm con không rời
Cô ôm con không rời

Angelababy đang bị cấm hoạt động tạm thời, không thể sử dụng mạng xã hội. Scandal đi xem show thoát y của Lisa tại câu lạc bộ Crazy Horse (Pháp) giáng đòn nặng nề vào danh tiếng, sự nghiệp của nữ diễn viên. Thời gian qua, người đẹp sinh năm 1989 phải tìm các công việc ở nước ngoài để duy trì tên tuổi và niềm tin về cơ hội trở lại của cô với đối tác.

Trong khi Angelababy đang gặp khó khăn sự nghiệp, bận rộn chăm sóc con nhỏ ốm đau, Huỳnh Hiểu Minh lại đưa bạn gái Diệp Kha du lịch nước ngoài. Một số nguồn tin cho biết Angelababy từng nhờ chồng cũ giúp đỡ. Tuy nhiên, nữ diễn viên bị Huỳnh Hiểu Minh từ chối. Anh khuyên cô nên chấp nhận hiện thực, tự chịu trách nhiệm cho sai lầm của mình.

Địa vị của Angelababy giảm sút nghiêm trọng sau khi bị phong sát
Địa vị của Angelababy giảm sút nghiêm trọng sau khi bị phong sát
Nguồn: Phụ Nữ Số

TIN MỚI: