Phương Mỹ Chi viết tâm thư gửi ‘những kẻ nấp sau màn hình’ hậu nghi vấn lộ clip nhạy cảm

Phim truyện Thứ Tư, 13/12/23 2:02 Chiều Giới Sao

Sau những thông tin liên quan đến clip nhạy cảm được phát tán trên mạng xã hội, Phương Mỹ Chi mới đây đã tiếp tục lên tiếng.

Cách đây ít ngày, Phương Mỹ Chi bất ngờ vướng vào lùm xùm liên quan đến một đoạn clip nhạy cảm được phát tán trên mạng xã hội.

Sau đó không lâu, Phương Mỹ Chi đã lên tiếng phủ nhận là nhân vật trong clip này. Mới đây, nữ ca sĩ 20 tuổi đã tiếp tục có những chia sẻ xoay quanh đoạn clip này.

Phương Mỹ Chi vướng ồn ào liên quan đến một đoạn clip nhạy cảm.
Phương Mỹ Chi vướng ồn ào liên quan đến một đoạn clip nhạy cảm.

Cụ thể, Phương Mỹ Chi nói cô và ê-kíp đã nhờ chuyên gia công nghệ can thiệp, đồng thời nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ danh dự.

“Từ góc nhìn của chuyên gia công nghệ, nhận định rằng đây là clip được can thiệp bằng công nghệ deepfake. Và không chỉ riêng Chi mà rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới đã rơi vào trường hợp tương tự, phổ biến hơn là cuộc gọi video lừa đảo hiện nay cũng sử dụng công nghệ này. (Tuy nhiên, ý kiến của chuyên gia chỉ mang ý nghĩa tham khảo, do đó Chi chưa thể thông báo đến các bạn sớm hơn được).

Nữ ca sĩ cho biết đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.
Nữ ca sĩ cho biết đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Phương Mỹ Chi nói, đối với cô gái 20 tuổi khi bị tổn hại danh dự, nhân phẩm, nữ ca sĩ đã xem đây là một hành trình dài, không chỉ lấy lại danh dự cho bản thân, cho sự cống hiến nghệ thuật gần 10 năm qua, mà còn là hành trình theo đuổi đến cùng để sát cánh cùng nạn nhân bị vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, bạo lực trên mạng xã hội sau này có thêm sự mạnh mẽ để bảo vệ bản thân.

Cô nhắn nhủ: “Gửi đến những ‘kẻ nấp sau màn hình’. Các bạn sẽ mãi mãi không hiểu được nỗi uất giận của những nạn nhân bị chà đạp danh dự, nhưng các bạn sẽ hiểu được hậu quả của hành động mà mình đang làm là như thế nào. Chưa bao giờ Chi cảm thấy mình cần có trách nhiệm đối với bản thân nói riêng, và đối với những nạn nhân của nạn vu khống, bạo hành trên mạng xã hội… nói chung đến vậy!”.

Phương Mỹ Chi quyết làm đến cùng để bảo vệ danh dự, nhân phẩm.
Phương Mỹ Chi quyết làm đến cùng để bảo vệ danh dự, nhân phẩm.

Hiện tâm thư trải lòng của Phương Mỹ Chi đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: