Mối quan hệ yêu đương của Trương Lăng Hách – Bạch Lộc bị bạn diễn làm lộ chỉ bằng 1 câu nói

Ms Tơ Thứ Bảy, 18/11/23 9:23 Sáng Giới Sao

Chuyện Trương Lăng Hách và Bạch Lộc yêu nhau bị Vương Tinh Việt làm lộ.

Ninh An Như Mộng đang là bộ phim thống trị mọi bảng xếp hạng nhờ dàn diễn viên hot, kịch bản lôi cuốn. Bên cạnh những đề tài liên quan đến tình tiết phim, người hâm mộ còn “quắn quéo” vì liên tục chứng kiến sự thân thiết, gần gũi của cặp đôi phim giả tình thật Trương Lăng Hách – Bạch Lộc.

moi quan he yeu duong cua truong lang hach bach loc bi ban dien lam lo chi bang 1 cau noi 2764

Theo đó, trong một chương trình thực tế gần đây, dàn diễn viên Ninh An Như Mộng đã xuất hiện đông đủ để tuyên truyền cho phim. Khi chơi trò quay lưng đoán ý, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách khiến đồng nghiệp lẫn khán giả phải ngạc nhiên vì quá hiểu nhau, thậm chí cả những thói quen và sở thích nhỏ nhất.

Trương Lăng Hách - Bạch Lộc hiểu nhau từng chi tiết nhỏ.
Trương Lăng Hách – Bạch Lộc hiểu nhau từng chi tiết nhỏ.

Không dừng lại ở đó, nam phụ Vương Tinh Việt đã “vạch trần” mối quan hệ của cặp đôi này khi tiết lộ một ngày sau khi quay xong cảnh bế Bạch Lộc, anh đã lập tức gửi đoạn video đó cho Trương Lăng Hách, không ngờ nam đồng nghiệp tức giận đến mức từ chối trả lời tin nhắn. Đến trường quay, Trương Lăng Hách cũng đáp lại đầy giận dỗi: “Hôm qua các người quay vui lắm phải không?”

Cảnh quay của Vương Tinh Việt - Bạch Lộc khiến Lăng Hách ghen ra mặt.
Cảnh quay của Vương Tinh Việt – Bạch Lộc khiến Lăng Hách ghen ra mặt.

Câu chuyện này khiến người hâm mộ càng tin chắc rằng Trương Lăng Hách và Bạch Lộc có mối quan hệ đặc biệt, trên mức tình bạn. Được biết tháng 9 năm ngoái, nữ diễn viên bị tung bằng chứng tới nhà Trương Lăng Hách qua đêm. Thậm chí vào ngày Trung thu, Bạch Lộc còn đến nhà bạn trai tin đồn và tự mở khóa. Nếu không phải hẹn hò, chắc chắn hai diễn viên này không thể có những hành động thân thiết như vậy.

moi quan he yeu duong cua truong lang hach bach loc bi ban dien lam lo chi bang 1 cau noi 2764 3

Hiện tại, Bạch Lộc đang là tiểu hoa có sự nghiệp nổi bật nhất nhì lứa 90. Nhờ thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh, nữ diễn viên giành được vai diễn trong phim chính kịch Bắc Thượng, có khả năng chuyển hình như Triệu Lệ Dĩnh. Ngược lại Trương Lăng Hách khá xui xẻo khi có đến mấy phim quay xong không được lên sóng, dù lên sóng cũng bị các nam phụ giật spotlight như Vân Chi Vũ hay mới đây nhất là Ninh An Như Mộng.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: